Hội Nông dân tỉnh tổ chức Hội nghị giao ban đầu năm

Thứ tư - 05/02/2020 08:55
Chiều ngày 4/2, Hội Nông dân tỉnh tổ chức Hội nghị giao ban đầu năm với 18 đồng chí Chủ tịch Hội Nông dân các huyện, thị xã, thành phố để nắm tình hình trước, trong và sau tết Canh Tý - 2020. Đồng chí Vũ Văn Thẩm - Chủ tịch Hội Nông dân tỉnh chủ trì Hội nghị.
Quang cảnh Hội nghị

Quang cảnh Hội nghị

Theo đó, Hội Nông dân đã vận động các doanh nghiệp trực tiếp tổ chức thăm, tặng 430 suất quà trị giá 170 triệu đồng cho bà con nông dân có hoàn cảnh khó khăn tại xã La Dêê, Đắc Tôi (Nam Giang); Trà Tân ( Bắc Trà My); thị trấn Khâm Đức (Phước Sơn)...Các cấp Hội trên địa bàn tỉnh đã vận động trao 1.221 suất quà trị giá trên 550 triệu đồng cho hội viên nông dân, trẻ em có hoàn cảnh khó khăn... Cạnh đó, các cấp Họi đã tuyên truyền, vận động hội viên nông dân tập trung sản xuất nông nghiệp, chăm sóc lúa, cây màu vụ Đông Xuân; ngăn ngừa phòng chống dịch bệnh trong những ngày trước, trong và sau tết.
  Đ.c Nguyễn Út - PCT Hội Nông dân tỉnh tặng quà cho HVND có hoàn cảnh khó khăn vui xuân, đón tết.
Cũng tại Hội nghị, Hội Nông dân tỉnh đã triển khai công tác phòng, chống dịch viêm đường hô hấp cấp do vi rút corona gây ra. Theo đó, đã quán triệt và thực hiện nghiêm túc Chỉ thị 05 của Thủ tướng Chính phủ về việc phòng, chống dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do chùng mới của vi rút corona; tuyên truyền, phổ biến nâng cao nhận thức cho cán bộ, hội viên nông dân thực hiện đồng bộ các giải pháp trong công tác phòng chống dịch; thông tin đầy đủ, kịp thời, chính xác về tình hình dịch bệnh cho cán bộ, hội viên nông dân. Kiên quyết đấu tranh với các tổ chức, cá nhân đưa thông tin không chính xác gây hoang mang trong cán bộ, hội viên nông dân. Phối hợp với các ngành chức năng thực hiện tốt các biện pháp phòng chống dịch bệnh, đảm bảo ổn định đời sống và sản xuất của bà con nông dân.

Tác giả bài viết: VĂN SUNG

Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 
Game show Quê mình xứ Quảng số 6 năm 2018 (Bình Quý - Thăng Bình, 30-12-2018)

Đang truy cậpĐang truy cập : 7


Hôm nayHôm nay : 3489

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 3489

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 4711313