Bồi dưỡng nghiệp vụ cho hơn 100 cán bộ Hội Nông dân cấp huyện, xã

Thứ sáu - 06/10/2023 01:50
Trong thời gian 2 ngày 5 và 6/10, tại thành phố Tam Kỳ, Hội Nông dân tỉnh Quảng Nam tổ chức chương trình bồi dưỡng nghiệp vụ công tác Hội cho đội ngũ cán bộ Hội Nông dân huyện, xã.
Bồi dưỡng nghiệp vụ cho hơn 100 cán bộ Hội Nông dân cấp huyện, xã

Bồi dưỡng nghiệp vụ cho hơn 100 cán bộ Hội Nông dân cấp huyện, xã

Tham dự Hội nghị có 100 học viên là các đ/c UVBTV, Chủ tịch, PCT Hội Nông dân cấp huyện và 65 đ/c Chủ tịch HND cấp xã mới được bầu tại Đại hội Hội Nông dân cấp xã nhiệm kỳ 2023-2028. Hội nghị được tổ chức nhằm giúp cho cán bộ Hội Nông dân các cấp nắm vững và hiểu biết sâu sắc những nội dung cơ bản của nhiệm vụ công tác Hội.
Đ/c Lê Thị Minh Tâm – UVBTVTW Hội Nông dân Việt Nam, TUV, Chủ tịch Hội Nông dân tỉnh phát biểu khai mạc và trực tiếp báo cáo chuyên đề kỹ năng tuyên truyền miệng của Hội Nông dân.
Ngoài ra tại Hội nghị học viên còn được nghe các Báo cáo viên là các đ/c Thường trực, Thường vụ Hội Nông dân tỉnh triển khai các nội dung như: công tác tổ chức-kiểm tra; các hoạt động liên kết chuỗi giá trị, tổ chức các hoạt động dịch vụ hỗ trợ nông dân… qua đó tăng cường, nâng cao năng lực lãnh đạo, điều hành, phương pháp tổ chức thực hiện, hoàn thành tốt nhiệm vụ công tác Hội và phong trào nông dân trong tỉnh.

Tác giả bài viết: Đỗ Thị Tâm - UVTV - Trưởng Ban Xây dựng Hội

Nguồn tin: Hội Nông dân tỉnh

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 
Gameshow Quê mình xứ Quảng - Số 02 năm 2023 (Phường Thanh Hà, TP Hội An)

Đang truy cậpĐang truy cập : 0


Hôm nayHôm nay : 37314

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 1186072

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 14293675