Chi bộ Hội Nông dân tỉnh tổ chức sinh hoạt Kỷ niệm 93 năm ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam 3/2, 60 năm ngày thành lập Đảng bộ khối các cơ quan tỉnh Quảng Nam

Thứ sáu - 03/02/2023 14:25
Kỷ niệm 93 năm ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (03/02/1930 - 03/02/2023), 60 năm ngày thành lập Đảng bộ khối các cơ quan tỉnh Quảng Nam (1963 - 2023) sáng ngày 3/2/2023, chi bộ cơ quan Hội Nông dân tỉnh long trọng tổ chức buổi sinh hoạt ôn lại truyền thống.
Đảng viên chi bộ đóng góp kinh phí trao sinh kế và đỡ đầu trẻ em

Đảng viên chi bộ đóng góp kinh phí trao sinh kế và đỡ đầu trẻ em

Tham dự buổi sinh hoạt có đ/c Lê Thị Minh Tâm-  UVBTVTW HND VN, Tỉnh ủy viên, Bí thư chi bộ, Thủ trưởng cơ quan HND tỉnh, các đ/c trong cấp ủy, cùng toàn thể Đảng viên, cán bộ, công chức, viên chức, người lao động cơ quan.
Sau chương trình văn nghệ chào mừng, đảng viên, cán bộ, công chức, người lao động được nghe đồng chí lãnh đạo cơ quan ôn lại truyền thống lịch sử vẻ vang của Đảng Cộng sản Việt Nam  qua 93 năm xây dựng và phát triển; những thắng lợi vĩ đại và thành tựu to lớn của đất nước dưới sự lãnh đạo của Đảng; khẳng định vai trò, uy tín, bản lĩnh, trí tuệ và năng lực lãnh đạo, năng lực cầm quyền và sức chiến đấu của Đảng trong suốt chặng đường cách mạng những năm qua. Đồng thời ôn lại truyền thống 60 năm xây dựng và trưởng thành của Đảng bộ khối các cơ quan từ khi thành lập năm 1963 đến nay.  
Những năm qua Chi bộ Hội Nông dân tỉnh đã lãnh đạo đảng viên thực hiện tốt nhiệm vụ chính trị được giao, được Trung ương Hội Nông dân Việt Nam, Ban Thường vụ Tỉnh ủy ghi nhận, đánh giá cao thành tích xuất sắc nổi bậc trong công tác Hội và phong trào nông dân của Hội Nông dân Quảng Nam. Năm 2021 được Ban Thường vụ Tỉnh ủy đánh giá hoàn thành xuất nhiệm vụ và vinh dự được Thủ tướng Chính phủ tặng cờ thi đua xuất sắc; năm 2022, Trung ương Hội Nông dân Việt Nam đã trao tặng cờ dẫn đầu phong trào thi đua các tỉnh khu vực Miền Trung-Tây Nguyên...
Tại buổi sinh hoạt đồng chí Bí thư chi bộ đã đề nghị tất cả cán bộ, đảng viên, người lao động cơ quan phát huy mạnh mẽ truyền thống yêu nước, yêu quê hương, tinh thần đấu tranh cách mạng kiên cường, bất khuất, đoàn kết một lòng, giữ vững niềm tin vào sự lãnh đạo của Đảng, vào con đường xã hội chủ nghĩa mà Đảng, Bác Hồ và nhân dân ta đã lựa chọn; phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ được phân công trên từng lĩnh vực công tác, tích cực quan tâm chăm lo, bảo vệ đời sống vật chất và tinh thần của Hội viên nông dân, quyết tâm thực hiện thành công Nghị quyết Đảng bộ Khối các cơ quan và Nghị quyết Chi bộ Hội Nông dân tỉnh nhiệm kỳ 2020-2025.
Sinh hoạt kỷ niệm ngày thành lập Đảng Việt Nam cũng là dịp để mỗi cán bộ, đảng viên phải tự soi rọi lại mình, tự điều chỉnh nhận thức, tư tưởng và hành vi của mình trên cơ sở thực hiện đầy đủ, nghiêm túc nhiệm vụ của người đảng viên cộng sản. Thực hiện thật tốt những lời Chủ tịch Hồ Chí Minh đã căn dặn đối với cán bộ, đảng viên và cùng nhau kỷ niệm ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam bằng những hành động thiết thực. Nhân buổi sinh hoạt kỷ niệm này, hưởng ứng các hoạt động chào mừng kỷ niệm 60 năm thành lập Đảng bộ Khối các cơ quan, Đ/c Bí thư chi bộ đã thông qua kế hoạch phát động trong toàn thể đảng viên, cán bộ, công chức, viên chức và người lao động các hoạt động ý nghĩa đó là trao sinh kế giúp hộ nông dân nghèo thoát nghèo, xây dựng mô hình "con nuôi Chi bộ", nhận đỡ đầu 2 em học sinh là con nông dân vượt khó, học giỏi, để có thêm điều kiện đến trường học tập tốt. Theo đó các đồng chí lãnh đạo và cán bộ, công chức, người lao động cơ quan đã tự nguyện đóng góp kinh phí,12 triệu đồng, công với Trung tâm giáo dục nghề nghiệp và hỗ trợ nông dân góp cây giống trị giá 10 triệu đồng; cùng với các nguồn vận động khác, dự kiến sẽ khảo sát xét chọn và giúp 2 gia đình  hội viên nông dân có hoàn cảnh khó khăn để trao sinh kế. Đây là những hoạt động, việc làm hết sức ý nghĩa, mang tính nhân văn, nhân đạo sâu sắc trong mỗi cán bộ đảng viên, CCVC, NLĐ của cơ quan, cụ thể hóa việc học tập và làm theo tư tưởng đạo đức, phong cách Hồ chí Minh bằng việc làm thiết thực và mô hình chào mừng kỷ niệm 60 năm thành lập Đảng bộ khối các cơ quan tỉnh Quảng Nam (1963-2023).
 

Tác giả bài viết: Đỗ Thị Tâm - UVTV - Trưởng Ban Xây dựng Hội

Nguồn tin: Hội Nông dân tỉnh

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 
Gameshow Quê mình xứ Quảng - Số 02 năm 2023 (Phường Thanh Hà, TP Hội An)

Đang truy cậpĐang truy cập : 26

Máy chủ tìm kiếm : 2

Khách viếng thăm : 24


Hôm nayHôm nay : 83

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 535242

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 16444146