“Chuyến xe nghĩa tình” đến với các khu cách ly, điểm chốt chặn tại Điện Bàn

Thứ hai - 24/08/2020 17:41
Hội Nông dân thị xã Điện Bàn vừa tổ chức chương trình “Chuyến xe nghĩa tình” thăm, tặng quà các điểm chốt chặn, phong tỏa nhằm động viên, khích lệ tinh thần các lực lượng đang thực hiện nhiệm vụ phòng, chống Covid – 19.
“Chuyến xe nghĩa tình” đến với khu cách ly tập trung trên địa bàn thị xã

“Chuyến xe nghĩa tình” đến với khu cách ly tập trung trên địa bàn thị xã

“Chuyến xe Nghĩa tình” của Hội Nông dân thị xã Điện Bàn đã trực tiếp đến thăm, tặng quà cán bộ, chiến sĩ, nhân viên y tế và các lực lượng khác làm nhiệm vụ tại các điểm chốt chặn, phong tỏa; Các điểm cách ly tập trung tại trường Đại học Nội vụ; Trường Trung cấp nghề Bắc Quảng Nam; Phòng khám đa khoa Điện Nam, Điện Ngọc…
quang nam chuyen xe nghia tinh den voi cac khu cach ly diem chot chan tai dien ban
“Chuyến xe nghĩa tình” của HND Điện bàn tặng quà các điểm chốt chặn

Theo đó, Hội Nông dân thị xã đã trao tặng 7.500 khẩu trang y tế, 80 bộ đồ Bảo hộ y tế; 16 thùng mì tôm; 16 thùng nước lọc; 5 thùng sữa; 20 thùng nước ngọt và tiền mặt là 15 triệu đồng. Tổng trị giá thực hiện chương trình gần 50 triệu đồng.

quang nam chuyen xe nghia tinh den voi cac khu cach ly diem chot chan tai dien ban
Kinh phí hỗ trợ cho chương trình “Chuyến xe nghĩa tình” được huy động từ các tập thể, cá nhân

Được biết, kinh phí hỗ trợ cho chương trình “Chuyến xe nghĩa tình” được Hội Nông dân thị xã kêu gọi từ các tổ chức, cá nhân. Trong đó, có gia đình chị Thân Thị Tâm, Hội viên CLB Doanh nhân QNB Điện Bàn; Tập đoàn vận tải Tín Rin cùng các mạnh thường quân ủng hộ.

quang nam chuyen xe nghia tinh den voi cac khu cach ly diem chot chan tai dien ban
Nhiều phần quà ý nghĩa đã được HND Điện Bàn trao tặng cho các lực lượng tham gia phòng, chống dịch Covid - 19

Ngoài thực hiện chương trình “Chuyến xe nghĩa tình”, Hội Nông dân các phường, xã của thị xã Điện Bàn đang tích cực phối hợp với các lực lượng, trực tiếp tham gia làm nhiệm vụ tại các chốt chặn và truy vết các trường hợp F1.F2 trên địa bàn mình quản lý.

quang nam chuyen xe nghia tinh den voi cac khu cach ly diem chot chan tai dien ban
 

Trước đó, ngày 31/7 Hội Nông dân thị xã Điện Bàn cũng đã tổ chức thăm và tặng quà tại các điểm kiểm tra y tế phòng, chống dịch Covid-19, các khu cách ly trên địa bàn, nhằm động viên tinh thần của các lực lượng tuyến đầu.

Ông Đặng Hữu Tú – Phó Chủ tịch Hội Nông dân thị xã Điện Bàn, cho biết, nhận được tin từ anh em CLB Doanh nhân Điện Bàn tại TP Hồ Chí Minh về việc hỗ trợ kinh phí cho công tác phòng, chống Covid - 19, Hội Nông dân thị xã Điện Bàn đã tổ chức trao tặng các phần quà gồm: Nước yến, nước lọc, sữa, bánh được dành tặng cho 5 điểm kiểm tra y tế, đặc biệt là các lực lượng tuyến đầu trong phòng, chống dịch Covid-19.

Ngoài ra, Hội Nông dân thị xã đã tới 3 khu cách ly và 9 địa phương đang ảnh hưởng Covid-19 để gửi tặng nước sát khuẩn, khẩu trang, cùng các vật dụng thiết yếu mà đơn vị đã kêu gọi ủng hộ từ những doanh nhân trong CLB Doanh nhân Điện Bàn hiện đang làm việc tại TP Hồ Chí Minh, tổng kinh phí trong đợt này là hơn 40 triệu đồng.

 

Tác giả bài viết: Tú Hữu

Nguồn tin: HND Thị xã Điện Bàn

Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 
Gameshow Quê mình xứ Quảng - Số 02 năm 2023 (Phường Thanh Hà, TP Hội An)

Đang truy cậpĐang truy cập : 0


Hôm nayHôm nay : 8000

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 1934818

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 15042421