HND Quảng Nam: Trao 50 triệu đồng cho gia đình cán bộ Hội bị tai nạn

Thứ tư - 04/08/2021 14:16
Hội Nông dân tỉnh vừa đến thăm hỏi và trao số tiền 50 triệu đồng hỗ trợ cho gia đình anh Hồ Minh Khải, nguyên Phó Chủ tịch Hội Nông dân xã Phước Lộc bị tai nạn lao động chết trước đó.
Năm 2020, tỉnh Quảng Nam bị thiệt hại nặng nề do thiên tai, bảo lũ, đặc biệt mưa lũ đã cuốn trôi hàng trăm ngôi nhà, hàng chục người chết và mất tích ở các huyện miền núi Quảng Nam. Trong đó có gia đình anh Hồ Minh Khải, phó chủ tịch HND xã Phước Lộc (Phước Sơn), mưa lũ đã cướp đi sinh mạng người chị và vùi lấp hoàn toàn ngôi nhà mà mẹ, chị và gia đình Khải đang sinh sống. Càng đau xót hơn, vào ngày 5/7/2021 Khải cùng người thân vào rừng nhặt hạt ươi bán trang trải cuộc sống không may bị tai nạn làm Khải tử vong tại chỗ để lại con nhỏ 2 tuổi và vợ đang mang thai.
Trước hoàn cảnh khó khăn đó, Hội Nông dân tỉnh đã vận động trong cán bộ công chức cơ quan và Hội Nông dân 18 huyện thị trong tỉnh được 50 triệu đồng để trao cho gia đình anh Khải trang trãi cuộc sống, vượt qua khó khăn ban đầu. Hội Nông dân tỉnh cũng đã yêu cầu Hội Nông dân huyện Phước Sơn nghiên cứu có các hình thức giúp đỡ gia đình anh Khải trong thời gian đến.
Dịp này, đại diện Công ty Bảo hiểm Toàn Cầu cũng đã trao tận tay số tiền 20 triệu đồng, đây là số tiền được hưởng khi gia đình anh Khải đã tham gia bảo hiểm tai nạn.

Tác giả bài viết: Văn Sung

Nguồn tin: Ban Tuyên huấn HND tỉnh

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 
Gameshow Quê mình xứ Quảng - Số 02 năm 2023 (Phường Thanh Hà, TP Hội An)

Đang truy cậpĐang truy cập : 35


Hôm nayHôm nay : 11923

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 387661

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 15820142