HND Quảng Nam được Trung ương HND Việt Nam tặng bằng khen năm 2023

Thứ hai - 22/01/2024 07:46
Ngày 19/01/2024, tại Hà Nội, Trung ương Hội Nông dân Việt Nam tổ chức Hội nghị Ban Chấp hành lần thứ 2 (khóa VIII) để tổng kết công tác Hội và phong trào nông dân năm 2023, triển khai nhiệm vụ năm 2024. Đồng chí Lương Quốc Đoàn, Uỷ viên Trung ương Đảng, Chủ tịch BCH Trung ương HND Việt Nam chủ trì Hội nghị.
Đ/c Lê Thị Minh Tâm - UVBTV TWHNDVN, TUV, Chủ tịch Hội Nông dân tỉnh nhận Bằng khen của Trung ương HND Việt Nam

Đ/c Lê Thị Minh Tâm - UVBTV TWHNDVN, TUV, Chủ tịch Hội Nông dân tỉnh nhận Bằng khen của Trung ương HND Việt Nam

              Trong năm 2023, với những nỗ lực, cố gắng  của cán bộ, hội viên, nông dân trong toàn tỉnh, các cấp Hội Nông dân tỉnh Quảng Nam đã tiếp tục đổi mới nội dung và phương thức hoạt động, hoàn thành đạt và vượt mức 12/12 chỉ tiêu công tác Hội và phong trào nông dân. Tổ chức thành công Đại hội đại biểu HND các cấp và Đại hội đại biểu HND tỉnh Quảng Nam lần thứ IX, nhiệm kỳ 2023 - 2028, tạo khí thế thi đua sôi nổi và là sự kiện chính trị quan trọng của cán bộ hội viên nông dân toàn tỉnh, được cấp ủy, chính quyền ghi nhận và đánh giá cao. Bên cạnh đó, HND tỉnh còn chủ trì và phối hợp tổ chức thành công nhiều hoạt động nổi bật như: Hội chợ giới thiệu quảng bá sản phẩm nông nghiệp lần thứ 4; các hoạt động chuyển giao tiến bộ khoa học kỹ thuật; xây dựng, nhân rộng các mô hình kinh tế; chuyển đổi số trong nông nghiệp, nông dân, nông thôn; triển khai tốt các hoạt động dịch vụ, tư vấn, đào tạo nghề, hỗ trợ cho nông dân, qua đó góp phần nâng cao đời sống của hội viên, nông dân, khẳng định vai trò chủ thể của nông dân trong xây dựng nông thôn mới.
           Với những thành tích đạt được, HND tỉnh Quảng Nam là 1/13 HND tỉnh, thành phố được Trung ương HND Việt Nam xếp loại xuất sắc và tặng Bằng khen vì đã có thành tích xuất sắc trong công tác Hội và phong trào nông dân năm 2023.

Ảnh: /c Lê Thị Minh Tâm- UVBTVTW HNDVN, TUV, Chủ tịch HND tỉnh  ký giao ước thi đua với HND các tỉnh, thành phố năm 2024
         Thực hiện chương trình công tác toàn khóa, nhiệm kỳ 2023 – 2028, trong năm 2024 các cấp Hội Nông dân trong tỉnh sẽ tiếp tục đổi mới nội dung, phương thức hoạt động, tích cực tham gia phát triển nông nghiệp sinh thái, nông thôn hiện đại, nông dân văn minh, góp phần nâng cao đời sống vật chất và tinh thần của hội viên, nông dân trong tỉnh.

Tác giả bài viết: Ban Xây dựng Hội

Nguồn tin: HND tỉnh

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 
Gameshow Quê mình xứ Quảng - Số 02 năm 2023 (Phường Thanh Hà, TP Hội An)

Đang truy cậpĐang truy cập : 128

Máy chủ tìm kiếm : 2

Khách viếng thăm : 126


Hôm nayHôm nay : 25067

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 599092

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 17237390