HND huyện Đại Lộc kết nối trao tặng xe lăn cho hội viên khuyết tật

Thứ ba - 02/04/2024 16:01
Sáng ngày 02/4/2024, Hội Nông dân huyện Đại Lộc kết nối anh Huỳnh Văn Viên, thành viên nhóm TVN GROUP tại TPHCM người con quê hương, tổ chức chương trình "Kết nối chia sẻ xe lăn cho hội viên nông dân khuyết tật".
HND huyện Đại Lộc kết nối trao tặng xe lăn cho hội viên khuyết tật

HND huyện Đại Lộc kết nối trao tặng xe lăn cho hội viên khuyết tật

       Tại chương trình, Hội Nông dân huyện cùng đại diện đơn vị tài trợ trao 11 xe lăn cho hội viên nông dân bị khuyết tật, có hoàn cảnh khó khăn tại xã Đại Thạnh với tổng trị giá gần 40 triệu đồng.
       Việc trao tặng xe lăn cho hội viên nông dân khuyết tật, có hoàn cảnh khó khăn là món quà ý nghĩa, khơi dậy lòng nhân ái, chung tay giúp đỡ của Hội Nông dân các cấp và doanh nghiệp đối với người yếu thế. Những chiếc xe lăn được trao tặng sẽ giúp hội viên nông dân khuyết tật, có hoàn cảnh khó khăn bớt phần nào khó khăn trong đi lại, sinh hoạt, động viên người khuyết tật, có hoàn cảnh khó khăn có thêm niềm tin, hòa nhập với cộng đồng, nhằm giúp họ sinh hoạt, làm việc được thuận tiện hơn.
      Được biết, TVN Group tại thành phố Hồ Chí Minh, trong thời gian qua đã hỗ trợ cho HND huyện xây dựng 3 ngôi nhà cho Hội viên Nông dân nghèo, khó khăn về nhà ở, mỗi nhà trị giá 70 triệu đồng/nhà.

Tác giả bài viết: Tuyết Hồng - HND huyện Đại Lộc

Nguồn tin: HND huyện Đại Lộc

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 
Gameshow Quê mình xứ Quảng - Số 02 năm 2023 (Phường Thanh Hà, TP Hội An)

Đang truy cậpĐang truy cập : 346

Máy chủ tìm kiếm : 1

Khách viếng thăm : 345


Hôm nayHôm nay : 56227

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 2138820

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 15246423