HỘI NÔNG DÂN TỈNH TỔ CHỨC LỚP TẬP HUẤN VỤ CÔNG TÁC HỘI NĂM 2022

Thứ hai - 17/10/2022 23:26
Từ ngày 18 đến ngày 19 tháng 10 năm 2022. Hội Nông dân tỉnh tổ chức lớp tập huấn nghiệp vụ công tác Hội năm 2022 cho 105 đồng chí là Chủ tịch, Phó chủ tịch, UVBTV HND cấp huyện và Chủ tịch HND xã, phường, thị trấn đến từ 18 huyện, thị xã, thành phố trên địa bàn toàn tỉnh. Dự, phát biểu khai mạc và báo cáo viên lớp tập huấn có đ/c Lê Thị Minh Tâm - UVBTV TWHNDVN, TUV, Chủ tịch HND tỉnh, các đ/c Thường trực, Thường vụ Hội Nông dân tỉnh.
Đ/c Lê Thị Minh Tâm - UVBTV TWHNDVN, TUV, Chủ tịch HND tỉnh phát biểu khai mạc lớp tập huấn

Đ/c Lê Thị Minh Tâm - UVBTV TWHNDVN, TUV, Chủ tịch HND tỉnh phát biểu khai mạc lớp tập huấn

Tại lớp tập huấn, các học viên được học tập, nghiên cứu, quán triệt một số chủ trương, chính sách mới hỗ trợ phát triển nông nghiệp, nông dân, nông thôn;  các hoạt động dịch vụ hỗ trợ nông dân, nghe chuyên đề thời sự về chủ quyền biển đảo và phổ biến một số chủ trương, chính sách vươn khơi bám biển; hướng dẫn nghiệp vụ vốn Ngân hàng CSXH,  Quỹ hỗ trợ nông dân, đặc biệt tại lớp tập huấn  học viên được nghe đồng chí Lê Thị Minh Tâm - UVBTV TWHNDVN, TUV Chủ tịch HND tỉnh, quán triệt, triển khai một số văn bản của Trung ương, tỉnh về công tác chỉ đạo, chuẩn bị đại hội Hội Nông dân các cấp nhiệm kỳ 2023 – 2028.
 
Học viên tham gia lớp tập huấn nghiệp vụ công tác Hội năm 2022
          Với tinh thần học tập, nghiêm túc, lớp tập huấn đã hoàn thành các yêu cầu, mục đích, chương trình đề ra, các học viên tiếp thu các  nội dung của lớp tập huấn một các nghiêm túc và tiếp tục phổ biến cho cán bộ, hội viên nông dân ở các địa phương trong thời gian tới. Tiếp tục hoàn thành nhiệm vụ chính trị công tác Hội phong trào nông dân trong những tháng cuối năm 2022 và chuẩn bị cho công tác Đại hội Hội Nông dân các cấp nhiệm kỳ 2023-2028.

Tác giả bài viết: Sinh Vương - Ban XDH

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 
Diễn đàn các cấp Hội Nông dân ngày 19.01.2023

Đang truy cậpĐang truy cập : 9

Máy chủ tìm kiếm : 2

Khách viếng thăm : 7


Hôm nayHôm nay : 1433

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 63918

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 6901595