Hội Nông dân huyện Hiệp Đức “xuất hành” đầu năm mới đến huyện Bắc Trà My

Thứ sáu - 18/02/2022 08:17
Sau những ngày vui xuân, đón Tết Nhâm Dần, Hội Nông dân huyện Hiệp Đức khởi động hoạt động Hội bằng chuyến về nguồn thăm khu di tích Nước Oa và tham quan, học tập mô hình phát triển kinh tế.
Viếng Bia di tích lịch sử Hội Nông dân giải phóng Miền Trung – Tây Nguyên

Viếng Bia di tích lịch sử Hội Nông dân giải phóng Miền Trung – Tây Nguyên

Chuyến hành trình về huyện Bắc Trà My của Hội Nông dân huyện Hiệp Đức có nhiều ý nghĩa. Đoàn đã đến thắp những nén hương thành kính viếng Bia di tích lịch sử Hội Nông dân giải phóng Miền Trung – Tây Nguyên và thăm Khu di tích lịch sử căn cứ Bộ Tư lệnh Quân khu 5. Tiếp theo chuyến hành trình đoàn đã đến thăm công trình Thủy điện Sông Tranh 2 và lên thuyền di chuyển ra lòng hồ tham quan, học hỏi kinh nghiệm mô hình nuôi cá lồng bè của các hộ nông dân huyện Bắc Trà My. Trên những chiếc lồng bè đầy cá, đoàn tham quan được ông Trần Văn Mạo - chủ cơ sở nuôi cá hướng dẫn, chia sẽ kinh nghiệm về nuôi cá trong lồng bè để cán bộ, hội viên trong đoàn có thêm kiến thức thực tiễn, học tập kinh nghiệm từ mô hình để trở về địa phương hình thành và phát triển mô hình tại thủy điện Sông Tranh 4.

Thăm mô hình nuôi cá lồng bè tại huyện Bắc Trà My
 
Đây là chuyến hành trình về thăm địa chỉ đỏ và mô hình phát triển kinh tế có ý nghĩa thiết thực, nhằm ôn lại truyền thống lịch sử vẻ vang của Hội Nông dân Việt Nam và hình thành tư duy phát triển kinh tế cho CB, HVND trong thời kỳ mới.

Tác giả bài viết: Phạm Thị Như Lan - Chủ tịch Hội Nông dân huyện Hiệp Đức

Nguồn tin: HND huyện Hiệp Đức

Tổng số điểm của bài viết là: 4 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 
Gameshow Quê mình xứ Quảng - Số 02 năm 2023 (Phường Thanh Hà, TP Hội An)

Đang truy cậpĐang truy cập : 54


Hôm nayHôm nay : 11863

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 387601

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 15820082