Hội Nông dân Quảng Nam gửi tặng 60 suất quà cho HND thành phố Đà Nẵng và TP Hồ Chí Minh

Thứ sáu - 10/09/2021 14:35
Chiều ngày 10/9, Hội Nông dân tỉnh đã gửi tặng 10 suất quà cho nguyên lãnh đạo, cán bộ công chức cơ quan Hội Nông dân Quảng Nam đã nghỉ hưu hoặc chuyển công tác đang sinh sống và làm việc tại Đà Nẵng.
Cán bộ HND Quảng Nam tự làm món thịt heo kho ruốc gửi tặng đồng nghiệp HND TP Hồ Chí Minh và HND thành phố Đà Nẵng

Cán bộ HND Quảng Nam tự làm món thịt heo kho ruốc gửi tặng đồng nghiệp HND TP Hồ Chí Minh và HND thành phố Đà Nẵng

Các suất quà gồm lương thực, thực phẩm thiết yếu như: Thịt gà, thịt heo, cá và các loại rau, củ quả. Nhận được món quà tình cảm này, đồng chí Lê Ngọc Sự - Nguyên Phó Chủ tịch Hội Nông dân tỉnh Quảng Nam ghi nhận những món quà chứa đựng tất cả sự trân quý, nghĩa tình, những người đồng chí, đồng nghiệp luôn nhớ nhau, quan tâm chia sẽ cả tinh thần, vật chất động viên nhau trong hoàn cảnh khó khăn chung của cả nước, của từng địa phương và của mỗi cá nhân, gia đình trong tình hình dịch bệnh Covid -19 đang diễn biến phức tạp.
Trước đó, Hội Nông dân tỉnh cũng đã gửi tặng 50 suất quà cho cán bộ, công chức, viên chức và người lao động cơ quan Hội Nông dân thành phố Hồ Chí Minh và Hội Nông dân thành phố Đà Nẵng.
Thay mặt cán bộ, công chức cơ quan, lãnh đạo Hội Nông dân thành phố Hồ Chí Minh và thành phố Đà Nẵng gửi lời cảm ơn những tình cảm chân tình của cán bộ Hội Nông dân Quảng Nam được gửi gắm trong những sản vật quê hương Quảng Nam, mỗi phần quà là nguồn động viên tình thần to lớn góp phần cùng cán bộ Hội Nông dân hai đơn vị thực hiện tốt nhiệm vụ chính trị và phòng chống dịch bệnh Covid - 19.

Tác giả bài viết: HẠ MY

Tổng số điểm của bài viết là: 1 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 
Gameshow Quê mình xứ Quảng - Số 02 năm 2023 (Phường Thanh Hà, TP Hội An)

Đang truy cậpĐang truy cập : 107

Máy chủ tìm kiếm : 3

Khách viếng thăm : 104


Hôm nayHôm nay : 18760

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 302656

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 15735137