Hội Nông dân Quảng Nam hướng về các chiến sĩ đầu tuyến chống dịch Covid-19

Thứ sáu - 26/02/2021 10:43
Hội Nông dân Quảng Nam đã đến thăm và tặng quà cán bộ, chiến sĩ Đồn biên phòng cửa khẩu Nam Giang, Đồn biên phòng La Êê, Đồn biên phòng Đăk Pring và các chốt chặn phòng chống dịch Covid-19.
Bà Lê Thị Minh Tâm - Chủ tịch Hội Nông dân tỉnh thăm hỏi động viên các chiến sĩ biên phòng của Đồn biên phòng La Êê

Bà Lê Thị Minh Tâm - Chủ tịch Hội Nông dân tỉnh thăm hỏi động viên các chiến sĩ biên phòng của Đồn biên phòng La Êê

Trong tuần, Hội Nông dân tỉnh Quảng Nam cùng Ban Dân vận Tỉnh ủy Quảng Nam đã đến thăm, tặng quà động viên cán bộ, chiến sĩ biên phòng đang làm nhiệm vụ tại các điểm chốt chặn phòng chống dịch Covid-19 dọc biên giới địa bàn huyện Nam Giang.

Tại những nơi đến thăm, Bà Lê Thị Minh Tâm - Chủ tịch Hội Nông dân tỉnh Quảng Nam chúc mừng đến cán bộ, chiến sĩ Biên phòng, đồng thời ghi nhận những đóng góp, sự hy sinh thầm lặng của các cán bộ, chiến sĩ Biên phòng đang túc trực ngày đêm làm nhiệm vụ tại các chốt chặn giáp với tỉnh Sê Kông biên giới nước Lào trong dịp Tết Nguyên đán vừa qua.

"Dịch Covid-19 đang diễn biến ngày càng phức tạp, nhưng các chiến sĩ biên phòng của các chốt chặn  đã không ngại khó khăn, chủ động kiểm soát vùng biên giới, đặc biệt là số lượng người Việt Nam làm ăn, buôn bán, lưu trú tại Lào xâm nhập về Quảng Nam trong thời gian qua...", bà Tâm nhấn mạnh.

Dịp này, Hội Nông dân tỉnh Quảng Nam đã trao tặng 12 suất quà cho 3 Đồn Biên phòng và 3 điểm chốt chặn, mỗi suất 2 triệu đồng. Đây là những phần quà tuy không lớn nhưng nhằm động viên cán bộ, chiến sĩ tuyến đầu làm công tác phòng chống dịch Covid-10 tại các khu vực biên giới nơi điều kiện sống và sinh hoạt hết sức khó khăn...

 

Tác giả bài viết: HẠ MY

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 
Gameshow Quê mình xứ Quảng - Số 02 năm 2023 (Phường Thanh Hà, TP Hội An)

Đang truy cậpĐang truy cập : 63

Máy chủ tìm kiếm : 1

Khách viếng thăm : 62


Hôm nayHôm nay : 11291

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 387029

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 15819510