Hội Nông dân huyện Duy Xuyên tổ chức chương trình “Tiếp sức đến trường” năm học 2021 - 2022

Thứ hai - 13/09/2021 13:35
Bắt đầu từ năm học 2019 - 2020, Hội Nông dân huyện Duy Xuyên (Quảng Nam) xây dựng Quỹ “tiếp sức đến trường” nhằm động viên, hỗ trợ, tiếp sức cho học sinh, sinh viên là con của hội viên nông dân nghèo, hoàn cảnh đặc biệt khó khăn có thêm điều kiện để bước vào năm học mới. Trong năm học 2021 - 2022, để đảm bảo các quy định trong công tác phòng chống dịch bệnh Covid-19 cũng như thuận tiện việc đi lại cho các em học sinh, sinh viên, chương trình tiếp sức đến trường được tổ chức tại 03 điểm tại xã Duy Châu, Duy Sơn và Duy Vinh vào cuối tuần qua.
Chường trình "Tiếp sức đến trường" được HND huyện Duy Xuyên tổ chức vào đầu năm học

Chường trình "Tiếp sức đến trường" được HND huyện Duy Xuyên tổ chức vào đầu năm học

Theo đó, Hội Nông dân huyện đã trao 28 suất quà cho 28 em học sinh, sinh viên nghèo có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn huyện Duy Xuyên; mỗi xuất trị giá 1 triệu đồng, tổng số tiền là 28 triệu đồng được vận động từ Công ty TNHH thương mại dịch vụ và xây dựng An Dương, Ngân hàng Bưu điện Liên Việt,  Phòng giáo dục huyện Duy Xuyên và từ nguồn hoạt động dịch vụ của Hội Nông dân huyện.

Lãnh đạo các đơn vị đồng hành tặng quà cho các em
  Ông Phan Công Bơi - Phó Chủ tịch Hội Nông dân huyện Duy Xuyên cho biết: Trong 3 năm qua, vào dịp khai giảng năm học mới, Hội Nông dân Duy Xuyên vận động trao tặng tổng cộng 30 chiếc xe đạp và nhiều phần quà cho 120 học sinh là con em hội viên nông dân có hoàn cảnh khó khăn với tổng trị giá hơn 150 triệu đồng. 
 Hy vọng rằng, với sự hỗ trợ này, các em có thêm động lực, tiếp tục hành trình chinh phục tri thức của mình. Qua đó, các em sẽ vượt qua khó khăn, có thêm niềm tin, nghị lực phấn đấu đạt kết quả tốt hơn trong năm học mới.
 

Tác giả bài viết: DUY THÁI

Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 
Gameshow Quê mình xứ Quảng - Số 02 năm 2023 (Phường Thanh Hà, TP Hội An)

Đang truy cậpĐang truy cập : 37

Máy chủ tìm kiếm : 2

Khách viếng thăm : 35


Hôm nayHôm nay : 4584

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 268622

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 15701103