Hội Nông dân tỉnh Quảng Nam sinh hoạt kỷ niệm 90 năm Ngày thành lập Hội Nông dân Việt Nam

Thứ sáu - 09/10/2020 15:02
Hội Nông dân tỉnh Quảng Nam vừa tổ chức buổi sinh hoạt kỷ niệm 90 năm Ngày thành lập Hội Nông dân Việt Nam 14/10. Dự buổi sinh hoạt kỷ niệm có ông Nguyễn Hữu Mai - Nguyên Phó Chủ tịch Trung ương Hội Nông dân Việt Nam cùng các đồng chí nguyên là lãnh đạo Hội Nông dân tỉnh và lãnh đạo Hội Nông dân các huyện, thị xã, thành phố.
Quang cảnh buổi sinh hoạt

Quang cảnh buổi sinh hoạt

Tại buổi sinh hoạt kỷ niệm, các đại biểu cùng ôn lại truyền , vai trò của tổ chức Hội Nông dân trong đấu tranh bảo vệ Tổ quốc và xây dựng phát triển đất nước. Trải qua các thời kỳ lịch sử, giai cấp nông dân đã gắn bó với tổ chức chính trị của mình bằng các tên gọi khác nhau: từ Nông hội đỏ, Hội Nông dân cứu quốc, Hội Nông dân giải phóng... đến Hội Nông dân Việt Nam ngày nay. Mỗi tên gọi qua mỗi thời kỳ cách mạng đều chói sáng những vinh quang gắn với những sự kiện vĩ đại trên hành trình phát triển lịch sử của dân tộc. Cùng với sự ra đời, phát triển của tổ chức Hội Nông dân Việt Nam, Hội Nông dân tỉnh Quảng Nam cũng sớm được hình thành và có những đóng góp to lớn trong công cuộc bảo vệ và xây dựng quê hương, đất nước. Hội Nông dân tỉnh Quảng Nam đã tuyên truyền, vận động, đoàn kết, tập hợp nông dân thực hiện tốt các chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước; hăng hái thi đua lao động sản xuất, phát triển kinh tế, xây dựng tổ chức Hội vững mạnh về mọi mặt.
Phát huy truyền thống tốt đẹp và những thành tích đạt được qua 90 năm xây dựng, phát triển và trưởng thành, Hội và giai cấp nông dân tỉnh nhà tiếp tục đoàn kết, nỗ lực vượt qua khó khăn, khẳng định vai trò, vị thế cuả mình trong hệ thống chính trị. Đồng thời chuyển tải đường lối chủ trương của Đảng đến với người dân, nhất là những vấn đề về nông nghiệp, nông dân, nông thôn, góp phần thực hiện thắng lợi công cuộc xây dựng nông thôn mới, đô thị văn minh./.

Tác giả bài viết: VĂN SUNG

Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 
Gameshow Quê mình xứ Quảng - Số 02 năm 2023 (Phường Thanh Hà, TP Hội An)

Đang truy cậpĐang truy cập : 0


Hôm nayHôm nay : 18975

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 2039424

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 15147027