Hội Nông dân tỉnh tổ chức Hội nghị Báo cáo viên quý IV

Thứ hai - 06/11/2023 13:31
Sáng nay, 06/11, Hội Nông dân tỉnh Quảng Nam tổ chức Hội nghị báo cáo viên Quý IV thông tin về tình hình thời sự trong nước, quốc tế thời gian qua; đặc biệt là kết quả chuyến thăm chính thức cấp nhà nước của Tổng thống Hoa Kỳ Joe Biden đến Việt Nam.
Đồng chí Trần Khắc Thắng – Phó Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy Quảng Nam

Đồng chí Trần Khắc Thắng – Phó Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy Quảng Nam

Tại hội nghị các đại biểu được nghe đồng chí Trần Khắc Thắng – Phó Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy Quảng Nam báo cáo về tình hình thời sự đáng chú ý trong nước và thế giới thời gian gần đây. Trong hai ngày 10 và 11/9/2023, Tổng thống Hoa Kỳ Joe Biden thăm cấp Nhà nước tới Việt Nam. Hai bên ra Tuyên bố chung nâng cấp quan hệ lên Đối tác chiến lược toàn diện. Đây là văn kiện hết sức quan trọng với 10 trụ cột, bao trùm tất cả các lĩnh vực hợp tác trong quan hệ hai nước. Điều đó cho thấy, hợp tác hai nước không chỉ được mở rộng mà còn đi vào chiều sâu và thực chất hơn; không chỉ trên bình diện hợp tác song phương mà trong các vấn đề khu vực và ở tầm toàn cầu. Việc xác lập quan hệ Đối tác chiến lược toàn diện vì hòa bình, hợp tác và phát triển bền vững với Hoa Kỳ nằm trong tổng thể chủ trương của Đảng, Nhà nước ta thực hiện Nghị quyết Đại hội XIII của Đảng về triển khai đường lối đối ngoại độc lập, tự chủ, hòa bình, hữu nghị, đa dạng hóa, đa phương hóa, đưa quan hệ với các đối tác đi vào chiều sâu, ổn định; phù hợp với truyền thống hòa bình, hữu nghị, nhân văn của dân tộc ta.
Tại Hội nghị Báo cáo viên quý IV, Ban Thường vụ Hội Nông dân tỉnh cũng bàn thảo về công tác thi đua năm 2023. Nhiều chỉ tiêu thi đua được Hội Nông dân các huyện, thị xã, thành phố hoàn thành và hoàn thành vượt; nhiều công trình, phần việc nổi bật, sáng tạo được các cấp Hội triển khai tạo sự lan tỏa tích cực trong hội viên nông dân./.

Tác giả bài viết: Hoài Thảo

Nguồn tin: Hội Nông dân tỉnh

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 
Gameshow Quê mình xứ Quảng - Số 02 năm 2023 (Phường Thanh Hà, TP Hội An)

Đang truy cậpĐang truy cập : 110

Máy chủ tìm kiếm : 2

Khách viếng thăm : 108


Hôm nayHôm nay : 18691

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 302587

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 15735068