Hội Nông dân trao quà tết cho nông dân nghèo

Thứ tư - 12/01/2022 14:41
Ngày 12/01/2022 Hội Nông dân tỉnh thành lập các đoàn công tác do Đ/c Nguyễn Út - Phó Chủ tịch Thường trực và đ/c Nguyễn Văn Thận - Phó Chủ tịch Hội Nông dân tỉnh làm Trưởng Đoàn, tổ chức trao quà cho hội viên nông dân tại 5 huyện Tiên Phước, Bắc Trà My, Hiệp Đức, Phước Sơn và Quế Sơn.
Các đoàn công tác của Hội Nông dân tỉnh đã tặng 235 suất quà, mỗi suất quà có trị giá 300.000đ từ nguồn Hội Nông dân tỉnh kêu gọi vận động, hỗ trợ của ngân hàng Bưu điện Liên Việt (LienVietPostBank) chi nhánh Quảng Nam dành cho hội viên nông dân có hoàn cảnh khó khăn. Đây là món quà, là tấm lòng, sự sẽ chia nhằm động viên bà con nông dân trong dịp Tết đến xuân về và giúp bà con giữ vững tinh thần lạc quan, tiếp tục nỗ lực phấn đấu vươn lên trong cuộc sống.
Trong thời gian qua Hội Nông dân tỉnh và Ngân hàng Bưu điện Liên Việt chi nhánh Quảng Nam đã có sự phối hợp hoạt động rất hiệu quả và thiết thực tạo điều kiện giúp đỡ, hỗ trợ hội viên nông dân, góp phần phát triển đời sống vật chất, tinh thần nông dân ở nông thôn và hướng tới phát triển bền vững. Trong năm 2022 này hai đơn vị tiếp tục phối hợp giúp nông dân có thêm kênh vay vốn phát triển, kinh tế, tạo động lực cho sự phát triển toàn diện của nông dân, góp phần thay đổi diện mạo nông thôn trên đia bàn tỉnh.


Tác giả bài viết: Đỗ Thị Tâm - UVBTV, Trưởng Ban Xây dựng Hội

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 
Gameshow Quê mình xứ Quảng - Số 02 năm 2023 (Phường Thanh Hà, TP Hội An)

Đang truy cậpĐang truy cập : 0


Hôm nayHôm nay : 20349

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 2040798

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 15148401