Hội nghị cán bộ, công chức Hội Nông dân tỉnh năm 2022

Thứ sáu - 31/12/2021 14:04
Sáng ngày 30/12/2021, cơ quan Hội Nông dân tỉnh phối hợp với Ban chấp hành Công đoàn tổ chức Hội nghị cán bộ, công chức năm 2022.
Toàn cảnh hội nghị CBCC năm 2022

Toàn cảnh hội nghị CBCC năm 2022

Đồng chí Lê Thị Minh Tâm – Tỉnh ủy viên, Chủ tịch Hội Nông dân tỉnh và đồng chí Nguyễn Út – Phó Chủ tịch Thường trực, Chủ tịch Công đoàn cơ quan đồng chủ trì Hội nghị.
Trong năm 2021, mặc dù tình hình dịch bệnh Covid-19 diễn biến phức tạp, kéo dài và ảnh hưởng của thiên tai gây nhiều khó khăn, cản trở cho hoạt động Hội; nhưng với tinh thần quyết tâm cao, tập thể cán bộ, công chức, người lao động cơ quan Hội Nông dân tỉnh đã khắc phục khó khăn, đoàn kết thống nhất để triển khai thực hiện hiệu quả, hoàn thành vượt mức các chỉ tiêu, nhiệm vụ được giao năm 2021. Hội nghị đã phát huy dân chủ, thông qua dự thảo các báo cáo và cán bộ, công chức, người lao động cơ quan đã tham gia 16 lượt ý kiến góp ý, thảo luận các chỉ tiêu.

Biểu quyết thống nhất dự thảo Nghị quyết Hội nghị
100% cán bộ, công chức, người lao động tham dự hội nghị biểu quyết thống nhất phấn đấu thực hiện nội dung phong trào thi đua và chỉ tiêu chủ yếu trong năm 2022 như: Tiếp tục phối hợp chặt chẽ, kịp thời giữa Công đoàn và Thủ trưởng cơ quan, đảm bảo theo đúng quy định tại Nghị định 04/NĐ-CP của Chính phủ về thực hiện dân chủ trong hoạt động cơ quan hành chính Nhà nước, đơn vị sự nghiệp công lập; CBCCVC, đoàn viên Công đoàn tham gia học tập quán triệt các Chủ trương, Nghị quyết của Đảng; thực hiện tốt chính sách, pháp luật của Nhà nước; tiếp tục học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh bằng những việc làm thiết thực, hiệu quả, chú trọng xây dựng các mô hình giúp hộ nông dân nghèo thoát nghèo bền vững; 100% CBCCVC-NLĐ hoàn thành tốt nhiệm vụ, đạt danh hiệu đoàn viên công đoàn xuất sắc; 100% đạt danh hiệu lao động tiên tiến, trong đó đảm bảo 15% đạt danh hiệu chiến sĩ thi đua cấp cơ sở. Phấn đấu 100% đạt danh hiệu xuất sắc cuộc vận động xây dựng người cán bộ, công chức, viên chức “Trung thành, trách nhiệm, liêm chính, sáng tạo”; nữ CB,CC&NLĐ đạt danh hiệu nữ "2 giỏi"; 3/3 Tổ Công đoàn xuất sắc, Công đoàn đạt danh hiệu hoàn thành tốt nhiệm vụ năm 2022; giữ vững danh hiệu "cơ quan đạt chuẩn văn hóa".
Cũng tại hội hội nghị này đã bầu ra Ban thanh tra nhân dân nhiệm kỳ 2022 - 2024 gồm 3 đồng chí.
Kết luận Hội nghị, đồng chí Lê Thị Minh Tâm – Tỉnh ủy viên, Chủ tịch Hội Nông dân tỉnh đánh giá cao kết quả nổ lực thực hiện nhiệm vụ của tập thể cán bộ, công chức và người lao động cơ quan trong năm qua, được Trung ương Hội Nông dân Việt Nam ghi nhận và tặng Bằng khen hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm 2021; kỳ vọng trong năm tới, tập thể cán bộ, công chức và người lao động cơ quan Hội Nông dân tỉnh tiếp tục đoàn kết, phấn đấu hơn nữa, quyết tâm hơn nữa để thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ, chỉ tiêu Hội nghị cán bộ, công chức năm 2022 đề ra.

Công nhận chiến sĩ thi đua cơ sở năm 2021


Trao Bằng khen của Hội Nông dân tỉnh cho tập thể, cá nhân HTXS công tác Hội và phong trào nông dân năm 2021


Trao bằng khen của HND tỉnh cho các tập thể cá nhân có thành tích XS trong hoạt động dịch vụ hỗ trợ nông dân và dạy nghề


Trao Bằng khen của Hội Nông dân tỉnh cho 2 cá nhân có thành tích XS trong hoạt động Công đoàn


Trao giấy khen của BCH Công đoàn cơ sở
 
Ghi nhận những kết quả của các tập thể, cá nhân đạt được trong năm 2021, Hội Nông dân tỉnh đã tặng bằng khen cho 02 tập thể, 08 cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác hội và phong trào nông dân; tặng danh hiệu Chiến sỹ thi đua cơ sở cho 05 đồng chí. Ban Chấp hành Công đoàn cơ sở Hội Nông dân tỉnh cũng đã tặng Giấy khen cho 1 tập thể và 02 cá nhân có thành tích xuất sắc trong các hoạt động của công đoàn năm 2021.

Tác giả bài viết: Sinh Vương - Ban XDH

Nguồn tin: Hội Nông dân tỉnh

Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 
Gameshow Quê mình xứ Quảng - Số 02 năm 2023 (Phường Thanh Hà, TP Hội An)

Đang truy cậpĐang truy cập : 0


Hôm nayHôm nay : 9572

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 1936390

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 15043993