Hội nghị thi đua công tác Hội và phong trào nông dân cụm thi đua khu vực 4

Thứ sáu - 18/11/2022 07:26
Ngày 17 tháng 11 năm 2022, tại Quảng Ngãi diễn ra Hội nghị công tác thi đua công tác Hội và phong trào nông dân cụm thi đua khu vực 4, gồm HND 12 tỉnh, thành phố. Đồng chí Đinh Khắc Đính, Phó Chủ tịch TWHND VN, đồng chí Lê Thị Minh Tâm UVBTVTW Hội, TUV, Chủ tịch HND tỉnh cùng với các đc UVBTV TW HNDVN đồng chủ trì hội nghị.
Đ/c  Lê Thị Minh Tâm UVBTVTW Hội, TUV, Chủ tịch HND tỉnh chủ trì và phát biểu tại Hội nghị

Đ/c Lê Thị Minh Tâm UVBTVTW Hội, TUV, Chủ tịch HND tỉnh chủ trì và phát biểu tại Hội nghị

Tại Hội nghị, đồng chí Lê Thị Minh Tâm – TUV - Chủ tich HND tỉnh đã báo cáo phong trào thi đua và hoạt động công tác hội trong thời gian qua với nhiều nét mới và thành tích nổi bật, được TW ghi nhận và Hội nghị đánh giá cao. Năm 2022 Hội Nông dân tỉnh Quảng Nam đã tổ chức triển khai thực hiện xuất sắc các nhiệm vụ đề ra và vượt các chỉ tiêu được giao, mang lại hiệu quả thiết thực, được cấp ủy, chính quyền, các ngành và Nhân dân ghi nhận và đánh giá cao; cán bộ, hội viên, nông dân trong tỉnh đồng tình ủng hộ, nổi bật, đó là: Công tác tuyên truyền trên các phương tiện thông tin đại chúng; tổ chức và tham gia Hội thi nhà nông đua tài khu vực, toàn quốc đạt kết quả cao; tham mưu tổ chức đối thoại giữu lãnh đạo UBND tỉnh với nông dân; thực hiện tốt công tác giám sát, phản biện xã hội; huy động nhiều nguồn lực, tổ chức các hoạt động hỗ trợ nông dân và phục vụ cho công tác Hội; tăng trưởng nguồn vốn Quỹ Hỗ trợ nông dân, hỗ trợ nông dân vay vốn để phát triển sản xuất; thực hiện tốt vai trò là trung tâm nòng cốt trong công cuộc xây dựng nông thôn mới của tỉnh... thực hiện vượt hơn 150% các chỉ tiêu thi đua, có nhiều đột phá mới, cách làm mới, sáng tạo, chất lượng, hiệu quả cao trong phong trào thi đua và công tác Hội.
Các đơn vị trong cụm thi đua số 4 đã đánh giá rất cao phong trào hoạt động của Hội nông dân Quảng Nam, xem đây là mô hình để trao đổi kinh nghiệm trong thời gian đến. Hội nghị đã thảo luận và đánh giá hoạt động của cụm thi đua số 4 năm 2022 và tại hội nghị đã bỏ phiếu bình xét, đề nghị các danh hiệu thi đua, hình thức khen thưởng đối với  6 đơn vị xuất sắc  3 đơn vị  cờ dẫn đầu năm 2022 và đề nghị tặng 4 Bằng khen trong cụm.

Tác giả bài viết: Đỗ Thị Tâm - UVTV - Trưởng Ban Xây dựng Hội

Nguồn tin: Hội Nông dân tỉnh

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 
Gameshow Quê mình xứ Quảng - Số 02 năm 2023 (Phường Thanh Hà, TP Hội An)

Đang truy cậpĐang truy cập : 37


Hôm nayHôm nay : 15655

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 533389

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 16442293