Hội nông dân Điện Bàn tiếp sức cho tuyến đầu phòng, chống dịch Covid-19

Thứ hai - 03/08/2020 09:10
Trước những diễn biến phức tạp của dịch Covid-19, ngày 31/7 Hội Nông dân thị xã Điện Bàn (Quảng Nam) đã đi thăm và tặng quà tại các điểm kiểm tra y tế, khu cách ly trên địa bàn nhằm động viên tinh thần của các chiến sĩ tuyến đầu đang làm nhiệm vụ.
Hội Nông dân thị xã Điện Bàn (Quảng Nam) đã đi thăm và tặng quà tại các điểm kiểm tra y tế, khu cách ly nhằm động viên tinh thần của các chiến sĩ tuyến đầu làm nhiệm vụ.

Hội Nông dân thị xã Điện Bàn (Quảng Nam) đã đi thăm và tặng quà tại các điểm kiểm tra y tế, khu cách ly nhằm động viên tinh thần của các chiến sĩ tuyến đầu làm nhiệm vụ.

Ông Đặng Hữu Tú – Phó Chủ tịch Hội Nông dân thị xã Điện Bàn cho biết, CLB Doanh nhân Điện Bàn tại TP.HCM phối hợp với Hội Nông dân thị xã Điện Bàn vừa hỗ trợ kinh phí tặng khẩu trang và nước sát khuẩn trong đợt dịch lần này.
 

 

Hội Nông dân thị xã Điện Bàn đã lên các phương án để vừa truyền thông lưu động, vừa đến các điểm để động viên và tặng vật phẩm cho các chiến sĩ tuyến đầu làm việc tại các điểm kiểm tra y tế.

Mặc dù thời tiết không thuận lợi, mưa nặng hạt và nhiều địa điểm cần phải đến, thế nhưng với quyết tâm và có sự đồng hành từ đội ngũ tài xế của Tập đoàn vận tải Tín Rin, các phần quà cũng đã đến tay các chiến sĩ làm nhiệm vụ.

Quảng Nam: Hội Nông dân thị xã Điện Bàn tiếp sức cho các chiến sĩ tuyến đầu phòng chống dịch Covid-19 - Ảnh 2.

Hội Nông dân thị xã Điện Bàn đã mua 10 ngàn khẩu trang y tế, hơn 100 bình sát khuẩn và nhiều nhu yếu phẩm khác để tặng các đơn vị.

Được biết, Hội Nông dân thị xã Điện Bàn đã đến thăm 5 điểm kiểm tra y tế gồm: Điểm ở các tuyến đường 605, 607, cao tốc Đà Nẵng - Quảng Ngãi, Tuyến đường biển Cocobay, quốc lộ 1A; 3 khu cách ly và 9 địa phương đang ảnh hưởng Covid-19 để gửi tặng nước sát khuẩn, khẩu trang và các nhu yếu phẩm cho các đơn vị mà tấm lòng của những người anh em trong CLB Doanh nhân Điện Bàn, Quảng Nam làm việc tại TP.HCM hướng về quê hương.

Tổng kinh phí Hội Nông dân thị xã Điện Bàn kêu gọi lần này là hơn 40 triệu đồng, đơn vị đã mua tặng 10 ngàn khẩu trang y tế, hơn 100 bình sát khuẩn và nhiều nhu yếu phẩm khác.

Quảng Nam: Hội Nông dân thị xã Điện Bàn tiếp sức cho các chiến sĩ tuyến đầu phòng chống dịch Covid-19 - Ảnh 3.

Hội Nông dân thị xã Điện Bàn cũng đã đến thăm các khu cách ly tập trung.

Ông Tú cho biết thêm, tại các điểm kiểm tra y tế và khu cách ly, chúng tôi nhận thấy sự nỗ lực không mệt mỏi của cán bộ chiến sĩ Công an nhân dân và Quân đội nhân dân, đội ngũ y tế và các bạn đoàn viên thanh niên đã không ngại mưa gió, để thực hiện nhiệm vụ cao cả và thiêng liêng của mình góp phần ngăn chặn dịch Covid-19.

Quảng Nam: Hội Nông dân thị xã Điện Bàn tiếp sức cho các chiến sĩ tuyến đầu phòng chống dịch Covid-19 - Ảnh 4.

Tổng kinh phí Hội Nông dân thị xã Điện Bàn kêu gọi lần này là hơn 40 triệu đồng.

"Thay mặt cho Hội Nông thị xã Điện Bàn, tôi gửi lời cảm ơn chân thành đến anh em CLB Doanh nhân Điện Bàn, Quảng Nam đang làm việc tại TP.HCM, Tập đoàn vận tải Tín Rin đã đồng hành cùng Hội Nông dân trong đợt ra quân lần này. Qua đây, tôi cũng mong muốn các mạnh thường quân, các tổ chức, cá nhân cùng chung tay góp sức cùng lực lượng tuyến đầu để công tác phòng chống dịch Covid-19 hiệu quả, sớm ngăn chặn được dịch, ổn định cuộc sống". – Ông Tú chia sẻ.

Tác giả bài viết: TRẦN HẬU - HỮU TÚ

Tổng số điểm của bài viết là: 15 trong 3 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 
Gameshow Quê mình xứ Quảng - Số 02 năm 2023 (Phường Thanh Hà, TP Hội An)

Đang truy cậpĐang truy cập : 31

Máy chủ tìm kiếm : 2

Khách viếng thăm : 29


Hôm nayHôm nay : 4504

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 268542

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 15701023