Phước Sơn: Hội viên nông dân giúp nhau di dời nhà ở

Thứ tư - 01/09/2021 08:22
Thực hiện chỉ đạo của các cấp ủy Đảng, chính quyền trong việc, tập trung giúp đỡ nhân dân khắc phục hậu quả như sửa chữa, di dời nhà ở chuyển đến nơi ở mới do bão lũ năm 2020 gây ra trên địa bàn huyện Phước Sơn, đặc biệt tại các xã vùng cao nơi bị thiệt hại nặng nề về người và tài sản.
Hội viên nông dân xã Phước Thành (Phước Sơn) giúp nhau di dời nhà ở

Hội viên nông dân xã Phước Thành (Phước Sơn) giúp nhau di dời nhà ở

Hội Nông dân xã Phước Thành (Phước Sơn) đã vận động cán bộ, hội viên phối hợp với các tổ chức Chính trị xã - hội và các lực lượng trên địa bàn xã, tổ chức hỗ trợ ngày công làm nền, vận chuyển di dời, xây dựng nhà ở cho 12 hộ nông dân thôn 1 và thôn 2 gặp khó khăn về nhà ở.Theo đó, Hội Nông dân xã đã huy động hơn 50 ngày công tham gia. Đây là việc làm thể hiện tinh thần tình nguyện, tương thân tương ái, hỗ trợ, giúp đỡ nhau trong khó khăn hoạn nạn của hội viên nông dân.
Hy vọng những ngôi nhà sau khi được xây dựng, sẽ giúp các gia đình hội viên nông dân không phải chịu cảnh nắng nóng vào mùa hè, dột nát vào mùa mưa, an tâm phát triển kinh tế, vươn lên trong cuộc sống.
Phong trào nông dân hỗ trợ, giúp đỡ nhau cùng phát triển, là một trong những hoạt động thường xuyên của cán bộ, hội viên nông dân trên địa bàn huyện Phước Sơn. Qua đó, tạo điều kiện cho nông dân có cuộc sống ổn định, tích cực tăng gia sản xuất, góp phần thực hiện tốt công tác giảm nghèo bền vững tại địa phương.
 

Tác giả bài viết: PHƯỚC SƠN

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 
Gameshow Quê mình xứ Quảng - Số 02 năm 2023 (Phường Thanh Hà, TP Hội An)

Đang truy cậpĐang truy cập : 26

Máy chủ tìm kiếm : 1

Khách viếng thăm : 25


Hôm nayHôm nay : 15929

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 533663

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 16442567