Phước Sơn tổ chức nhiều hoạt động kỷ niệm 93 năm ngày thành lập Hội Nông dân Việt Nam

Thứ hai - 16/10/2023 08:12
Nhằm thiết thực chào mừng kỷ niệm 93 năm ngày thành lập Hội Nông dân Việt Nam (14/10/1930 – 14/10/2023), các cấp Hội Nông dân trong toàn huyện đã tổ chức nhiều hoạt động sôi nổi, tạo khí thế thi đua cho cán bộ, hội viên nông dân trong toàn huyện tham gia.
Phước Sơn tổ chức nhiều hoạt động kỷ niệm 93 năm ngày thành lập Hội Nông dân Việt Nam

Phước Sơn tổ chức nhiều hoạt động kỷ niệm 93 năm ngày thành lập Hội Nông dân Việt Nam

Ngay từ đầu tháng 10/2023 đến nay, các cơ sở Hội đã tổ chức nhiều hoạt động ý nghĩa như thành lập mô hình phát triển kinh tế, mô hình nông dân không vi phạm pháp luật, mô hình nông dân tự quản, tổ chức các trò chơi dân gian, các hoạt động văn hóa thể thao…, tạo sự lan tỏa của các phong trào thi đua trong cán bộ, hội viên nông dân.
Bên cạnh đó, nhiều cơ sở Hội đã huy động hội viên nông dân ra quân dọn vệ sinh đường làng, ngõ xóm, trồng hoa, cây xanh trên các tuyến đường nông thôn, tạo cảnh quan môi trường nông thôn xanh, sạch. Nhiều cơ sở Hội đã linh hoạt để tạo nguồn kinh phí hỗ trợ cây, con giống cho hội viên nông dân nghèo phát triển sản xuất, từng bước thoát nghèo bền vững...
Ngoài ra, các cấp Hội còn tổ chức tọa đàm và sinh hoạt chi, tổ Hội nhằm ôn lại truyền thống vẻ vang của tổ chức Hội Nông dân và giai cấp nông dân Việt Nam qua các thời kỳ lịch sử; cũng là dịp để hội viên nông dân gặp gỡ giao lưu, trao đổi thông tin và chia sẻ kinh nghiệm trong đời sống và sản xuất./.

Tác giả bài viết: Đình Cuối

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 
Gameshow Quê mình xứ Quảng - Số 02 năm 2023 (Phường Thanh Hà, TP Hội An)

Đang truy cậpĐang truy cập : 104

Máy chủ tìm kiếm : 2

Khách viếng thăm : 102


Hôm nayHôm nay : 18745

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 302641

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 15735122