Tặng 200 suất quà cho hội viên nông dân bị thiệt hại do bão

Thứ hai - 02/11/2020 15:54
Những ngày qua, Hội Nông dân tỉnh Quảng Nam đã thành lập các đoàn đến những địa phương trong tỉnh để thăm hỏi, động viên, tặng 200 xuất quà, trị giá gần 120 triệu đồng cho gia đình hội viên nông dân bị thiệt hại sau cơn bão số 5 và số 9.
Đ.c Lê Thị Minh Tâm - Chủ tịch HND tỉnh thăm hỏi HVND bị thiệt hại do bão số 9 gây ra.

Đ.c Lê Thị Minh Tâm - Chủ tịch HND tỉnh thăm hỏi HVND bị thiệt hại do bão số 9 gây ra.

           Đồng chí Lê Thị Minh Tâm – Chủ tịch Hội Nông dân tỉnh đã trực tiếp đến thăm các hộ dân bị thiệt hại nặng tại các huyện Đại Lộc, Duy Xuyên và thị xã Điện Bàn. Tại đây, đồng chí ân cần thăm hỏi các gia đình và hỗ trợ một ít kinh phí để nhân dân thêm vào khắc phục hậu quả, sửa chữa nhà cửa.
          Đồng chí Nguyễn Út – Phó chủ tịch thường trực và đồng chí Nguyễn Văn Thận - Phó chủ tịch cùng cán bộ Hội Nông dân tỉnh cũng đã đến thăm các gia đình hội viên, nông dân có nhà bị sụp, tốc mái hoàn toàn, có người bị chết, tai nạn do mưa bão tại các huyện Thăng Bình, Quế Sơn, Tiên Phước, Bắc Trà My, Nam Trà My. Trực tiếp đến thăm, tặng quà các bệnh nhân vừa thoát khỏi vụ sạt lở đất ở xã Trà Leng huyện Nam Trà My đang điều trị tại Bệnh viên Đa khoa Quảng Nam và Bệnh viện Bắc Trà My.
          Nguồn kinh phí trao tặng lần này do Trung ương Hội Nông dân Việt Nam, Hội Nông dân thành phố Hà Nội, Hội Nông dân thành phố Hò Chí Minh hỗ trợ; trích từ nguồn đóng góp hỗ trợ thiên tai hoạn nạn của các cấp Hội Nông dân tỉnh và đội ngũ cán bộ, công chức, viên chức, người lao động cơ quan Hội Nông dân tỉnh tự nguyện đóng góp.
          Hội Nông dân tỉnh sẽ tiếp tục đến thăm, tặng quà hội viên nông dân bị thiệt hại nặng do mưa bão, thiên tai của các địa phương còn lại trong thời gian tới./.

Tác giả bài viết: Hoài Thảo

Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 
Gameshow Quê mình xứ Quảng - Số 02 năm 2023 (Phường Thanh Hà, TP Hội An)

Đang truy cậpĐang truy cập : 0


Hôm nayHôm nay : 18008

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 2038457

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 15146060