Sáng mãi tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh

Hôm nay kỷ niệm 132 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh - vị lãnh tụ thiên tài của Đảng và nhân dân ta, người thầy vĩ đại của cách mạng Việt Nam, Anh hùng giải phóng dân tộc, Danh nhân văn hóa thế giới, toàn Đảng, toàn dân, toàn quân ta bày tỏ lòng kính yêu và biết ơn vô hạn công lao to lớn của Người đối với sự nghiệp cách mạng của dân tộc. Tư tưởng, đạo đức,...

Ảnh tư liệu

Sáng mãi tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh

Hôm nay kỷ niệm 132 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh - vị lãnh tụ thiên tài của Đảng và nhân dân ta, người thầy vĩ đại của cách mạng Việt Nam, Anh hùng giải phóng dân tộc, Danh nhân văn hóa thế giới, toàn Đảng, toàn dân, toàn quân ta bày tỏ lòng kính yêu và biết ơn vô hạn công lao to lớn của Người đối với sự nghiệp cách mạng của dân tộc. Tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh mãi mãi là tấm gương cho các thế hệ người Việt Nam noi theo, học tập, nỗ lực xây dựng đất nước phồn vinh, hạnh phúc như Người hằng mong ước.

Bà Lê Thị Minh Tâm - TUV, Chủ tịch Hội Nông dân tỉnh, Bí Thư Chi bộ, Trao sinh kế  cho hội viên nông dân có hoàn cảnh khó khăn tại xã Tam Lộc

CHI BỘ HỘI NÔNG DÂN TỈNH TRAO SINH KẾ CHO HỘ NÔNG DÂN CÓ HOÀN CẢNH KHÓ KHĂN

Ngày 06 tháng 01 năm 2022 Chi bộ Hội Nông dân tỉnh đã tổ chức trao sinh kế cho các hộ nông dân có hoàn cảnh khó khăn, gia đình hội viên Nguyễn Thị Xinh ở Thôn Phú Đông, xã Tam Phú, TP Tam Kỳ và Lê Thị Sang thôn Tây Lộc, xã Tam Lộc, huyện Phú Ninh.

Vườn kiểu mẫu của nông dân Lê Văn Hà (Điện Phong, Điện Bàn)

HND thị xã Điện Bàn học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh bằng những việc làm ý nghĩa

Năm 2021, cùng với cả nước, hội viên nông dân Điện Bàn phải đối mặt với muôn vàn khó khăn, thử thách do dịch bệnh Covid-19, mưa lớn, lũ lụt gây thiệt hại nhiều về kinh tế. Xác định nỗi vất vả của hội viên nông dân và nắm bắt được những điều nông dân cần, Ban Chấp hành Hội Nông dân thị xã đã vượt qua khó khăn, biến thách thức thành cơ hội, tận dụng tốt các chủ trương, chính sách hỗ trợ cho nông nghiệp - nông dân - nông thôn để lãnh đạo phong trào một cách sáng tạo, đem lại nhiều kết quả, trong đó nổi bật là xây dựng được những mô hình làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh trong cán bộ, hội viên, nông dân.

HND xã Điện Phương bàn giao “Nhà nhân ái”

Chia sẻ và yêu thương

Với tinh thần tương thân, tương ái, các cơ sở Hội Nông dân trên địa bàn tỉnh đã vận động và trao tặng nhà ở, phương tiện kinh kế, dụng cụ học tập cho các gia đình khó khăn.

Ra mắt mô hình “Chủ nhật xanh – Trao yêu thương’’

“Chủ nhật xanh – Trao yêu thương’’

Nhằm tuyên truyền cho hội viên nông dân nâng cao nhận thức về bảo vệ môi trường, phân loại rác thải tại hộ gia đình; Hội Nông dân xã Đại Đồng, huyện Đại Lộc vừa tổ chức ra mắt mô hình “Chủ nhật xanh – Trao yêu thương’’ tại thôn Vĩnh Phước.

Bác Hồ với Quảng Nam, Quảng Nam với Bác Hồ!

(QNO) - Sinh thời, Chủ tịch Hồ Chí Minh luôn dành tình yêu thương, sự quan tâm đối với các bậc chí sĩ, cán bộ, chiến sĩ, Nhân dân cả nước nói chung và Nhân dân Quảng Nam nói riêng.

Nhân dân có nhu cầu được tư vấn, hướng dẫn về vấn đề gì sẽ được Hội Nông dân huyện Tiên Phước trả lời cụ thể tại “Ngày thứ Sáu trong dân”. (Ảnh chụp đầu tháng 4.2021)

Ngày thứ Sáu trong dân

“Ngày thứ Sáu trong dân” để đến và lắng nghe, gần gũi hơn với tâm tư, nguyện vọng của nhân dân. Đó là sáng kiến mới trong thực hiện phong trào hỗ trợ nhân dân, do Hội Nông dân huyện Tiên Phước thực hiện từ năm 2021.

 
Chuyên mục Diễn đàn các cấp hội nông dân (7-10-2021)

Đang truy cậpĐang truy cập : 16


Hôm nayHôm nay : 232

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 12318

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 6777961