Xem tử vi năm 2021 Tân Sửu nam mạng nữ mạng

Thứ tư - 26/02/2020 14:57
Xem tử vi năm 2021 Tân Sửu nam mạng – nữ mạng

Có nhiều cách để tra cứu tử vi 2021, nhưng dù bạn dùng cách nào thì xem tu vi cũng sẽ giúp bạn nắm bắt vận hạn tốt xấu về công danh sự nghiệp, tài lộc, tình duyên gia đạo,... theo từng tháng trong năm 2021 để tạo dựng cho tương lai gần những thành quả tốt đẹp như mong muốn.

Những lưu ý khi xem tu vi năm 2021 

1. Lịch tử vi 2021 bắt đầu từ ngày nào?

Xem tu vi năm 2021 thì sẽ xét vận số trong một năm của mỗi tuổi bắt đầu từ ngày 01/01/2021 - 31/12/2021 âm lịch tức là từ ngày 12/02/2021 - 01/02/2022 khi tính theo dương lịch. Khi đưa ra những nhận định tử vi 12 con giáp năm 2021 tức là dự đoán vận trình cuộc sống trong một năm của.

2. Xem tu vi 2021 nam mạng và tử vi năm 2021 nữ mạng 

Do sao chiếu mệnh, sao hạn và lá số tử vi nam mạng và nữ mạng ứng với mỗi tuổi không giống nhau. Nên để có thể luận giải và đưa ra những dự đoán chính xác nhất thì chuyên gia phong thủy xem vận mệnh năm 2021 nam mang và vận mệnh tử vi 2021 nữ mạng riêng biệt, chi tiết. Để đảm bảo có thể mang tới những dự đoán chính xác và sát với thực tế nhất.

3. Tham khảo sách tử vi 2021

Nếu bạn là một người yêu thích phong thủy và muốn tìm hiểu kỹ lưỡng, chi tiết hơn về tử vi năm 2021 cho mình và người thân thì bên cạnh những thông tin hiện có trên mạng internet thì bạn có thể chọn mua và tham khảo một số cuốn sách hay như thái ất tử vi 2021, tử vi trọn đời 2021, tử vi tướng số 2021, xem vận hạn 2021 của 12 con giáp. Với những phân tích xem tu vi chi tiết năm 2021 với tri thức được chắt lọc lưu giữ qua nhiều thế hệ thì sách tử vi năm 2021 chắc chắn sẽ giúp bạn hiểu sâu và hiểu đúng hơn.

4. Gieo quẻ đầu năm 2021, rút quẻ đầu năm 2021

Đầu năm tới mỗi khi đi lễ chùa cầu an thì mọi người đều giữ cho mình thói quen gieo quẻ xem bói đầu năm 2021 hoặc rút quẻ để xem bói quẻ đầu năm 2021 với mong muốn rằng cầu cho một năm mọi người trong gia đình mạnh khỏe, công việc làm ăn được thuận lợi, năm 2021 gia quyến được bình an, sung túc. Trong đó thì đầu xuân năm mới mọi người thường tới chùa Khánh Anh, chùa Phúc Khánh, chùa Quán Sứ, chùa Trấn Quốc, chùa Hà,... để rút quẻ, gieo quẻ đầu năm 2021 Tân Sửu.

Xem tu vi năm 2021 nữ mạng

1. Cuộc sống

Cuộc đời có nhiều điều tốt đẹp về vấn đề tình cảm. Những người tuổi này có số tuổi nhỏ vào tiền vận nhiều vấn đề lao đao trong cuộc sống, đến trung vận bạn mới được vững vàng. Trong gia đình và sự nghiệp có sụp đổ đôi lần mới được thành công, sang đến hậu vận mới được an nhàn.

Thường thì những người tuổi Tân Sửu hưởng thọ trung bình từ 88 đến 96 tuổi là mức tối đa. Nếu như gian ác bạn có thể bị giảm kỷ, còn ăn ở hiền lành phúc đức thì sẽ được gia tăng niên kỷ.

2. Tình duyên

Xem tu vi 12 con giáp nữ mạng, trong vấn đề tình duyên người tuổi Tân Sửu được chia thành ba giai đoạn khác nhau.  Nếu như bạn sanh vào những tháng 4, 9 âm lịch thì sẽ có ba lần thay đổi về vấn đề tình duyên và hạnh phúc. Còn nếu bạn sinh vào tháng 1, 2, 5, 8, 10 và 12 âm lịch thì cuộc đời của bạn có hai lần thay đổi về tình duyên và hạnh phúc. Cuộc đời của bạn được hưởng hạnh phúc khá toàn vẹn và không có thay đổi về tình duyên cũng như hạnh phúc đó là những người sinh vào tháng 3, 6, 7 và tháng 11 âm lịch.

3. Gia đạo, công danh

Về phần gia đạo cũng có rất nhiều điều tốt đẹp được diễn ra trong thời tiền vận và trung vận. Trong công danh cũng có nhiều điều tốt đẹp và tiền vận, nhưng đến trung vận và hậu vận không được tốt đẹp mấy về phần này. Sự nghiệp của bạn cũng có nhiều điều tốt đẹp và bạn có thể hoàn thành khoảng 32 tuổi trở lên. Mọi công danh và tiền bạc được tốt đẹp đầy đủ vào trung vận.

4. Tuổi hợp làm ăn

Nếu như bạn hùn hợp hoặc giao dịch tiền bạc thì nên lựa chọn những tuổi sau đây mình mới có nhiều kết quả tốt đẹp trong làm ăn như Quý Mão, Ất Tỵ và Kỷ Dậu.

5. Lựa chọn vợ, chồng

Nếu như bạn kết hôn với những tuổi sau đây cuộc đời của bạn sẽ có thể được sống trong sự cao sang quyền quý, đó là các tuổi Quý Mão, Ất Tỵ, Kỷ Dậu, Canh Tý và Kỷ Hợi. Những tuổi này vừa hợp làn ăn vừa hợp trong tình duyên lẫn tiền bạc tài lộc, bạn có cơ hội được sống một cuộc sống giàu sanh, phú quý.

Nếu như bạn kết hôn với các tuổi Nhâm Dần, Mậu Thân thì cuộc đời của bạn chỉ tạo được một cuộc sống trung bình mà thôi. Các tuổi đó chỉ hợp với bạn về đường tình duyên nhưng lại không hợp về đường tài lộc, nên dường như chỉ tạo được một cuộc sống trung bình mà thôi. 

Bạn kết hôn với tuổi Giáp Thìn, Bính Thìn thì cuộc sống của bạn sẽ bị nghèo khổ bởi những tuổi này không hợp về tình duyên và tài lộc, bạn khó mà có được cuộc sống như mong muốn. Và đặc biệt là những năm ở độ tuổi không nên kết hôn đó là 18, 20, 26, 30, 32, 38 và 42 tuổi. Nếu như kết hôn vào những năm trên bạn sẽ phải chịu cảnh xa vắng triền miên đó. Sinh vào tháng 1, 2, 4 và tháng 5 âm lịch thì bạn có số đa phu hoặc nhiều chồng.

6. Những tuổi đại kỵ

Tuổi Tân Sửu có những năm khó khăn nhất đó là khoảng thời gian tuổi mình 24, 26 và 31. Bạn nên đề phòng tai nạn hoặc bệnh tật hoặc có hao tài vào những này.

Xem tu vi năm 2021 nam mạng

1. Cuộc sống

Cuộc đời tuổi Tân Sửu có nhiều may mắn, công danh rộng mở, trung vận thu được nhiều danh phận. Cuộc sống có thể lên đến mức độ cao nhất, có nhiều điều hay đẹp trong danh vọng và sự nghiệp.

Nam mạng Tân Sửu có đường công danh phát triển mạnh, về trung và hận vận sẽ được hưởng nhiều sung sướng. Số người này hưởng thọ khoảng 75 đến 80 tuổi. Gian ác thì bị giảm kỷ, hiền đức thì được tăng kỷ.

2. Tình duyên

Tuổi Tân Sửu nam mạng sẽ có ba lần thay đổi về tình duyên, vợ chồng nếu như sinh vào tháng 4, 8, 9 và 12 âm lịch. Sẽ có hai lần thay đổi hạnh phúc, tình duyên nếu sinh vào tháng 1, 2, 3, 5 và 10 âm lịch. Còn cuộc đời bạn sẽ có nhiều hạnh phúc, thủy chung một vợ một chồng nếu sinh vào tháng 6, 7 và 11 âm lịch.

3. Gia đạo, công danh

Xem tử vi online năm 2021 Tân Sửu, đường công danh có thể lên đến mức cao nhất của cuộc đời vào lúc trung vận. Phần gia đạo thì êm ấm, không có vấn đề gì nghiêm trọng, hậu vận xảy ra một vài chuyện bê bối, lộn xộn.

Tuổi Tân Sửu có sự nghiệp tươi đẹp, liên quan mật thiết với đường công danh, nếu công danh được lên cao thì sự nghiệp cũng theo đó mà vững chắc, tiền bạc dư dả, cuộc sống sung túc, đủ đầy.

4. Tuổi hợp làm ăn

Trong làm ăn, hợp tác hay phát triển công danh, tuổi Tân Sửu nên lựa chọn tuổi Ất Tỵ, Quý Mão, Bính Ngọ để kết hợp thì sẽ rất may mắn, làm mọi điều đều tốt cả.

5. Lựa chọn vợ, chồng

Trong việc lựa chọn người để kết hôn thì tuổi Tân Sửu nên chọn những tuổi này sẽ có cuộc sống tốt đẹp, làm ăn phát đạt, giàu sang phú quý đó là tuổi: Quý Mão, Kỷ Dậu, Canh Tý, Ất Tỵ, Bính Ngọ, Kỷ Hợi.

Nếu kết hôn với tuổi Mậu Thân và Nhâm Dần thì chỉ có cuộc sống ở mức trung bình, vì hai tuổi này hợp về tình duyên nhưng không hợp đường tài lộc.

Kết hôn với tuổi Bính Thìn, Giáp Thìn thì chỉ mang lại cuộc sống nghèo khổ triền miên.

Những năm cần tránh kết hôn vì không hợp tuổi là 18, 24, 30, 36, 42, 48 và 54 tuổi. Nếu kết hôn vào những năm này thì sẽ khó thành hoặc nếu thành thì sẽ gặp cảnh ly biệt.

Nam mạng Tân Sửu sinh vào tháng 1, 2, 3, 4, 8 và 9 âm lịch thì có số đa thê.

6. Những tuổi đại kỵ

Những tuổi không nên kết hợp làm ăn, kết duyên vì sẽ dẫn đến cảnh biệt ly, tuyệt mạng đó là tuổi Tân Sửu (đồng tuổi), Đinh Mùi, Canh Tuất, Kỷ Mùi, Quý Sửu, Ất Mùi, Mậu Tuất.

Trên đây là những thông tin về xem tu vi năm Tân Sửu 2021, đừng quên theo dõi website của chúng tôi để nhận nhiều tin tức hữu ích về tử vi mới nhất.

Nguồn: xemboituvi.vn

 
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 
Gameshow Quê mình xứ Quảng - Số 02 năm 2023 (Phường Thanh Hà, TP Hội An)

Đang truy cậpĐang truy cập : 39

Máy chủ tìm kiếm : 2

Khách viếng thăm : 37


Hôm nayHôm nay : 24005

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 598030

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 17236328