Núi Thành: Hội Nông dân xã Tam Mỹ Đông trao sinh kế cho hội viên nông dân.

Thứ ba - 07/07/2020 11:43
Thực hiện Nghị quyết của Hội Nông dân tỉnh về nâng cao hiệu quả hoạt động dịch vụ hỗ trợ nông dân. Từ những tháng đầu năm 2020, HND xã Tam Mỹ Đông đã tích cực đẩy mạnh các các hoạt động hỗ trợ cho nông dân và đạt được nhiều kết quả thiết thực.
Chủ tịch HND xã Phan Đình Phùng trao cây giống cho hội viên nông dân

Chủ tịch HND xã Phan Đình Phùng trao cây giống cho hội viên nông dân

      Đến nay, BCH HND xã Tam Mỹ Đông đã trao tặng trên 2.000 con gà giống đảm bảo chất lượng, tiêm phòng bệnh đầy đủ trước khi cấp phát. Phát huy những kết quả bước đầu trong năm 2020 về mô hình, phục vụ cho hội viên nông dân trên địa bàn toàn xã,  HND xã tiếp tục nhân rộng mô hình cho các chi hội thực hiện. Hiện tại đã có 6 chi hội phát triển mô hình chăn nuôi.  
      Bên cạnh việc hỗ trợ con giống cho hội viên phát triển chăn nuôi, vừa qua Hội cũng đã trực tiếp cung ứng trên 100 cây giống ăn quả bao gồm Mít, Ổi, Táo, Bưởi…từ Viện Nông nghiệp I cho hội viên xây dựng vườn mẫu, cải tạo vườn tạp, chỉnh trang vườn hộ, cấy giống đảm bảo về chất lượng và giá cả.
Tổng giá trị hỗ trợ lên đến 85 triệu đồng. Với những hoạt động có ý nghĩa thiết thực, HND xã Tam Mỹ Đông luôn được hội viên tin tưởng, phấn khởi; vai trò của tổ chức Hội ngày càng vững mạnh thu hút ngày càng đông hội viên tham gia vào tổ chức Hội.
 


Tác giả bài viết: Duyên Bằng-HND xã Tam Mỹ Đông

Nguồn tin: HND huyện Núi Thành

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 
Gameshow Quê mình xứ Quảng - Số 02 năm 2023 (Phường Thanh Hà, TP Hội An)

Đang truy cậpĐang truy cập : 108


Hôm nayHôm nay : 19404

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 303300

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 15735781