Sôi nổi các phần thi trong Gameshow “Quê mình xứ Quảng” tại Núi Thành

Thứ năm - 31/12/2020 15:21
Sáng 29/12, tại xã Tam Mỹ Đông, Đài PT-TH Quảng Nam phối hợp với Hội Nông dân tỉnh và UBND huyện Núi Thành tổ chức Game show “Quê mình xứ Quảng”. Công ty THHH Vật liệu xây dựng Phan Ngọc Anh, BHXH Quảng Nam và Công ty Cổ phần Vật tư Kỹ thuật Nông nghiệp Bình Định – Nhãn hàng phân bón Mặt trời mới là các đơn vị đồng hành cùng chương trình.
Phần thi Vui cùng nhà nông

Phần thi Vui cùng nhà nông

Game show “Quê mình xứ Quảng” số thứ 4 năm nay được tổ chức tại xã Tam Mỹ Đông, huyện Núi Thành với sự tham gia của 2 đội thi là thôn Phú Quý 1 và thôn Trà Va. Tại cuộc thi này, các đội thi là bà con nông dân của địa phương trải qua 4 phần thi chính. Đó là Vui cùng nhà nông; Khéo tay, Giỏi nghề; Kiến thức nhà nông; Nhà nông đua tài. Tại phần thi Vui cùng nhà nông bằng hình thức sân khấu hóa với những tiết mục múa, hát dân ca đã phát họa rõ nét về vùng đất, con người của xã Tam Mỹ Tây nói riêng và huyện Núi Thành nói chung. Qua các tiết mục được dàn dựng công phu, 2 đội chơi đã làm nổi bật xã Tam Mỹ Tây là vùng đất giàu truyền thống cách mạng, văn hóa và đây cũng là địa phương được huyện Núi Thành lựa chọn là xã điểm xây dựng Nông thôn mới.

Các đội chơi cũng trải qua những phần thi hấp dẫn, kịch tính và gắn với đời sống sinh hoạt, sản xuất của người dân nơi đây.

Ngoài ra, các đội chơi cũng trải qua những phần thi hấp dẫn, kịch tính và gắn với đời sống sinh hoạt, sản xuất của người dân nơi đây như gánh lúa qua cầu, ném chanh vào giỏ, thi bắt lươn…Qua 5 mùa tổ chức, Game show “Quê mình xứ Quảng”  thực sự là sân chơi quen thuộc, gần gũi, hấp dẫn và bổ ích của bà con nông dân. Sân chơi cũng nhằm tạo không khí vui vẻ, phấn khởi động viên bà con nông dân thi đua lao động sản xuất, cùng chung tay xây dựng và phát triển quê hương, mà trọng tâm là thực hiện chương trình xây dựng nông thôn mới.

Tác giả bài viết: Trần Đức - Quang Phi

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 
Gameshow Quê mình xứ Quảng - Số 02 năm 2023 (Phường Thanh Hà, TP Hội An)

Đang truy cậpĐang truy cập : 33


Hôm nayHôm nay : 24759

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 598784

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 17237082