HND tỉnh tổ chức Hội nghị Giao ban chấm điểm thi đua công tác Hội và phong trào nông dân năm 2023

Thứ bảy - 28/10/2023 09:46
Thực hiện kế hoạch công tác, trong ngày 27/10/2023, HND tỉnh tổ chức Hội nghị Giao ban chấm điểm thi đua công tác Hội và phong trào nông dân năm 2023. Tham dự Hội nghị có các đồng chí thường trực, lãnh đạo và chuyên viên các Ban, Văn phòng, Trung tâm thuộc HND tỉnh; các đồng chí lãnh đạo và cán bộ phụ trách thi đua khen thưởng HND 18 huyện, thị xã, thành phố. Đồng chí Lê Thị Minh Tâm - UVBTV TWHNDVN, TUV, Chủ tịch HND tỉnh chủ trì Hội nghị.
Đ/c Lê Thị Minh Tâm - UVBTV TWHNDVN, TUV, Chủ tịch HND tỉnh chủ trì Hội nghị giao ban

Đ/c Lê Thị Minh Tâm - UVBTV TWHNDVN, TUV, Chủ tịch HND tỉnh chủ trì Hội nghị giao ban

          Năm 2023, là năm diễn ra đại hội đại biểu HND các cấp nhiệm kỳ 2023 - 2028. Được sự quan tâm lãnh đạo, chỉ đạo của cấp ủy, phối hợp của chính quyền, đặc biệt là sự nỗ lực, trách nhiệm của HND các cấp; đại hội đại biểu HND ở 240 cơ sở, 18 huyện, thị xã, thành phố và đại hội đại biểu HND tỉnh Quảng Nam lần thứ IX, nhiệm kỳ 2023 - 2028 đã diễn ra thành công tốt đẹp, thực sự là ngày hội lớn của các cấp Hội và hội viên, để lại dấu ấn sâu đậm trong cán bộ, hội viên và nhân dân. Sau đại hội, các cấp Hội đã kịp thời xây dựng quy chế hoạt động; chương trình làm việc toàn khóa và phân công cán bộ phụ trách cơ sở.

Ảnh: Giao ban chấm điểm thi đua 9 huyện miền núi
        Bên cạnh đó, các cấp Hội cũng đã triển khai thực hiện chương trình công tác Hội và phong trào nông dân năm 2023 đạt nhiều kết quả. Nhiều chỉ tiêu thi đua được HND các huyện, thị xã, thành phố hoàn thành và hoàn thành vượt; nhiều công trình, phần việc nổi bật, sáng tạo được các cấp Hội triển khai tạo sự lan tỏa tích cực trong hội viên nông dân.

Ảnh: Nhiều ý kiến, kiến ghị, thắc mắc được trao đổi, thảo luận, giải đáp tại Hội nghị
       Cũng tại Hội nghị, nhiều ý kiến, kiến nghị của các cấp Hội về thực hiện các chỉ tiêu thi đua; những khó khăn, vướng mắc trong triển khai thực hiện nhiệm vụ công tác hội cũng như trong triển khai thực hiện các cơ chế, chính sách hỗ trợ nông dân tại các địa phương cũng đã được đồng chí Chủ trì, Thường trực, Thường vụ HND tỉnh trao đổi, làm sáng tỏ, tạo sự đồng thuận, thống nhất trong triển khai nhiệm vụ công tác Hội trong thời gian tới. 

Tác giả bài viết: Tấn Trọng

Nguồn tin: HND tỉnh

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 
Gameshow Quê mình xứ Quảng - Số 02 năm 2023 (Phường Thanh Hà, TP Hội An)

Đang truy cậpĐang truy cập : 104

Máy chủ tìm kiếm : 2

Khách viếng thăm : 102


Hôm nayHôm nay : 18705

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 302601

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 15735082