HỘI NÔNG DÂN TỈNH KHAI MẠC HỘI CHỢ QUẢNG BÁ NÔNG SẢN QUẢNG NAM LẦN III NĂM 2022

Thứ tư - 14/09/2022 08:43
Sáng nay, 14 tháng 9 năm 2022, tại Trung tâm văn hoá tỉnh (Số 08 Trần Hưng Đạo, thành phố Tam Kỳ, Quảng Nam), Hội Nông dân tỉnh Quảng Nam đã tưng bừng tổ chức lễ khai mạc Hội chợ trưng bày, quảng bá sản phẩm nông nghiệp lần thứ III năm 2022.
Các đồng chí lãnh đạo cắt băng khai mạc Hội chợ

Các đồng chí lãnh đạo cắt băng khai mạc Hội chợ

Dự lễ khai mạc có đ/c Đinh Khắc Đính - Phó Chủ tịch TW Hội Nông dân Việt Nam, đ/c Lê Văn Dũng - Phó Bí thư Tỉnh uỷ, Trưởng đoàn Đại biểu Quốc hội tỉnh, đ/c Hồ Quang Bửu - Phó Chủ tịch UBND tỉnh, đ/c Võ Xuân Ca - UVBTV Tỉnh ủy, Chủ tịch UBMTTQ Việt Nam tỉnh cùng lãnh đạo các sở, ban, ngành đoàn thể tỉnh và  lãnh đạo Hội Nông dân các tỉnh Đắk Lắk, Quảng Ngãi, Thừa Thiên Huế, Hội Nông dân 18 huyện, thị xã, thành phố và đông đảo các doanh nghiệp, đơn vi tham gia gian hàng Hội chợ.
 
          Hội chợ diễn ra từ ngày 14 đến ngày 17 tháng 9 năm 2022. Với 110 gian hàng của tỉnh Quảng Nam và của HND các tỉnh, thành khu vực Miền trung - Tây Nguyên tham gia, hơn 500 sản phẩm các loại trong đó nổi bật là các mặt hàng phục vụ sản xuất nông nghiệp như: Dịch vụ tín dụng, bảo hiểm, máy móc nông cụ nông nghiệp, các loại giống cây trồng, phân bón…
 
          Tại hội chợ lần này, cùng với việc trưng bày, quảng bá sản phẩm chất lượng cao còn diễn ra các hoạt động tập huấn, hướng dẫn nông dân đưa sản phẩm lên sàn thương mại điện tử; hô hát bài chòi; giao lưu nghệ thuật âm nhạc đường phố, góp phần làm phong phú thêm không gian Hội chợ cũng như góp phần lưu giữ, phát huy nghệ thuật văn hóa truyền thống của người dân đất Quảng.                                                                                                       
   
                           Lãnh đạo HND tỉnh trao cờ lưu niệm Hội chợ cho đại diện HND các huyện, thị xã, thành phố                                     
          Phát biểu tại lễ khai mạc, Bà Lê Thị Minh Tâm - UVBTV TW Hội Nông dân Việt Nam, Tỉnh ủy viên, Chủ tịch HND tỉnh nhấn mạnh "Thông qua hoạt động trưng bày, quảng bá sản phẩm nông nghiệp, Hội chợ nhắm đến mục tiêu thúc đẩy tìm kiếm, liên kết, kết nối thị trường tiêu thụ sản phẩm cho nông dân, tạo cơ hội kết nối giao thương giữa các doanh nghiệp với các hợp tác xã, các chủ trang trại, hộ nông dân trong tỉnh; là dịp thúc đẩy cơ hội kích cầu, đầu tư, liên kết, xúc tiến thương mại trong lĩnh vực nông nghiệp. Đặc biệt đây cũng là dịp để nhìn nhận đánh giá thành tựu phát triển nông nghiệp của Quảng Nam trong thời gian qua. Đồng thời xác định trong thời gian tới sẽ tiếp tục đa dạng hóa các hình thức tuyền truyền, quảng bá, giới thiệu để mở rộng hơn nữa cho thị trường nông sản tỉnh nhà.
 
 
Lãnh đạo HND tỉnh trao cờ lưu niệm  cho đại diện các doanh nghiệp tham gia Hội chợ
          Các đồng chí lãnh đạo đã cắt băng khai mạc Hội chợ, trao cờ lưu niệm cho các đơn vị tài trợ và các đơn vị tham gia Hội chợ, Sau lễ khai mạc các đại biểu và đông đảo Nhân dân tham quan, mua sắm tại các gian hàng trưng bày, quảng bá sản phẩm. Bước đầu đã có sự ủng hộ  nhiệt tình, sự đánh giá cao của khách hàng, người tiêu dùng về quy mô, hình thức và cách thức tổ chức của hội chợ của Hội Nông dân tỉnh lần này.

Tác giả bài viết: Đỗ Thị Tâm- UVBTV, Trưởng Ban XDH

Nguồn tin: Hội Nông dân tỉnh

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 
Gameshow Quê mình xứ Quảng - Số 02 năm 2023 (Phường Thanh Hà, TP Hội An)

Đang truy cậpĐang truy cập : 44


Hôm nayHôm nay : 11561

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 387299

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 15819780