Hội Nông dân tỉnh Quảng Nam khai mạc Hội thi nHà Nông đua tài lần thứ VI - năm 2022

Thứ năm - 28/07/2022 11:55
Ngày 28/7/2022 tại thành phố Tam Kỳ, Ban Thường vụ Hội Nông dân tỉnh Quảng Nam long trọng tổ chức lễ khai mạc Hội thi Nhà nông đua tài lần thứ VI năm 2022, đến dự chúc mừng Hội thi có Đ/c Hồ Quang Bửu- Phó Chủ tịch UBND tỉnh cùng các đ/c lãnh đạo UBMTTQ tỉnh, lãnh đạo các Sở, ban ngành, các tổ chức chính trị - xã hội tỉnh, đại diện lãnh đạo Hội Nông dân 18 huyện, thị xã, thành phố. Ông Phan Ngọc Anh- UVBCH, Giám Đốc công ty TNHH Phan Ngọc Anh, đơn vị tài trợ chính cho Hội thi.
Lãnh đạo tỉnh tặng cờ lưu niệm cho các đơn vị dự thi

Lãnh đạo tỉnh tặng cờ lưu niệm cho các đơn vị dự thi

Hội thi đã chào đón 18 đội thi với 180 thí sinh gồm 50 nam và 88 nữ ở các vùng miền trong tỉnh về tham dự, đây là những hội viên nông dân tiêu biểu được Hội Nông dân các huyện, thị xã, thành phố tuyển chọn để tham dự hội thi ngày hôm nay, tuy là những thí sinh không chuyên nhưng sẽ hứa hẹn đem đến cho hội thi bầu không khí vui tươi, sôi động và phấn khởi với những tiết mục đậm nét nông dân.
Hội thi Nhà nông đua tài tỉnh Quảng Nam năm 2022, được tổ chức với hình thức sân khấu hóa diễn ra trong 01 ngày và đêm 28 tháng 7 năm 2022 với 4 phần thi: Lời chào nông dân, nghe nông dân nói, kiến thức nhà nông và so tài nhà nông. Đến thời điểm này 18 Đội đã chuẩn bị sẵn sàng tham gia các phần thi.
Phát biểu tại lễ khai mạc Hội thi đ/c Lê Thị Minh Tâm- UVBTVTWHNDVN, TUV, Chủ tịch Hội Nông dân tỉnh, Trưởng Ban Tổ chức Hội thi đã nhấn mạnh, Hội thi có ý nghĩa trong việc tuyên truyền nâng cao nhận thức cho cán bộ, hội viên, nông dân về chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách pháp luật của nhà nước trong phát triển kinh tế nông nghiệp, xây dựng nông thôn mới; thúc đẩy các phong trào thi đua yêu nước trong hội viên, nông dân nhất là phong trào nông dân thi đua sản xuất kinh doanh giỏi đoàn kết giúp nhau làm giàu và giảm nghèo bền vững, từng bước xây dựng người nông dân chuyên nghiệp, người nông dân thời đại mới, khơi dậy ý chí, niềm tin và khát vọng của hội viên, nông dân vươn lên xây dựng quê hương, con người Quảng Nam nghĩa tình, năng động, sáng tạo ngày càng văn minh, giàu đẹp. Đây cũng là dịp để cán bộ, hội viên, nông dân giao lưu học hỏi, trao đổi kinh nghiệm tăng cường sự hiểu biết, đoàn kết giữa cán bộ, hội viên nông dân các huyện, thị xã, thành phố trong tỉnh, đồng thời tích cực tham gia xây dựng tổ chức Hội và giai cấp nông dân Việt Nam vững mạnh góp phần thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội Hội Nông dân các cấp nhiệm kỳ 2018-2023, Nghị quyết đại hội Đảng bộ các cấp nhiệm kỳ 2020-2025 rất mong tất cả các thí sinh bình tĩnh, tự tin, phát huy khả năng, kinh nghiệm, kiến thức của mình để thể hiện tốt nhất các nội dung của hội thi, đồng thời tuân thủ nghiêm túc Thể lệ hội thi để đạt kết quả tốt nhất.
Đ/c Lê Thị Minh Tâm - Chủ tịch Hội Nông dân tỉnh, Trưởng Ban Tổ chức Hội thi đề nghị Ban Giám khảo phát huy tinh thần trách nhiệm cao, thực hiện tốt việc chấm thi, bảo đảm sự công tâm, khách quan và đánh giá kết quả chính xác nhất đối với các phần thi của từng Đội và các thí sinh về tham dự. Thông qua kết quả Hội thi Ban Tổ chức sẽ chọn những thí sinh tiêu biểu nhất để thành lập Đội của tỉnh Quảng Nam tham dự Hội thi Nhà nông đua tài cấp Khu vực tại tỉnh Gia Lai tổ chức vào ngày 15-16/8 năm 2022
 

Tác giả bài viết: Đỗ Thị Tâm- UVBTV, Trưởng Ban XDH

Nguồn tin: Hội Nông dân tỉnh Quảng Nam

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 
Diễn đàn các cấp Hội Nông dân ngày 19.01.2023

Đang truy cậpĐang truy cập : 11

Máy chủ tìm kiếm : 1

Khách viếng thăm : 10


Hôm nayHôm nay : 635

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 4592

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 6941831