Lãnh đạo tỉnh dâng hoa, viếng hương nghĩa trang liệt sĩ tỉnh nhân 48 năm giải phóng Quảng Nam

Thứ sáu - 24/03/2023 13:29
Nhân kỷ niệm 48 năm ngày giải phóng Quảng Nam 24/3/1975-24/3/2023; sáng nay, Lãnh đạo tỉnh Quảng Nam và thành phố Tam Kỳ đã đến đặt vòng hoa, viếng hương và tưởng niệm các anh hùng liệt sĩ tại nghĩa trang liệt sĩ tỉnh Quảng Nam và tượng đài các Bà mẹ Việt Nam anh hùng.
Các đồng chí lãnh đạo tỉnh dâng hoa tri ân tại Nghĩa trang liệt sĩ tỉnh

Các đồng chí lãnh đạo tỉnh dâng hoa tri ân tại Nghĩa trang liệt sĩ tỉnh

Dự lễ viếng hương có các đồng chí: Phan Việt Cường- Ủy viên Trung ương Đảng-Bí thư Tỉnh ủy - Chủ tịch HĐND tỉnh; Lê Văn Dũng - Phó Bí thư Thường trực Tỉnh uỷ - Trưởng đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh; Lê Trí Thanh - Phó Bí thư Tỉnh uỷ-Chủ tịch UBND tỉnh; Võ Xuân Ca - Uỷ viên Ban Thường vụ Tỉnh uỷ-Chủ tịch UBMTTQVN tỉnh. Cùng dâng hoa, dâng hương có các đồng chí trong Ban thường vụ tỉnh uỷ; Thường trực HĐND, UBND, UBMTTQ Việt Nam tỉnh, lãnh đạo thành phố Tam Kỳ và lãnh đạo các lực lượng vũ trang tỉnh Quảng Nam. Vòng hoa của các Đoàn vào viếng mang dòng chữ “Đời đời nhớ ơn các anh hùng liệt sĩ”.
Trong không khí thiêng liêng và trang nghiêm của buổi lễ, các đại biểu đã thành kính dâng hoa, dâng hương lên Đài tưởng niệm Nghĩa trang liệt sỹ tỉnh, Tượng đài Mẹ Việt Nam anh hùng và dành một phút mặc niệm để bày tỏ lòng thành kính, tưởng nhớ và tri ân sâu sắc các anh hùng liệt sỹ, các Bà Mẹ Việt Nam anh hùng đã anh dũng hy sinh vì độc lập, tự do cho dân tộc, vì chủ nghĩa xã hội.
Trong những năm qua, cùng với việc thực hiện các chính sách ưu đãi của Đảng và Nhà nước, công tác đền ơn đáp nghĩa trên địa bàn tỉnh đã trở thành hoạt động thường xuyên và sâu rộng nhằm chăm lo ngày càng tốt hơn đời sống vật chất, tinh thần cho thương bệnh binh, gia đình liệt sĩ, đối tượng chính sách và người có công với cách mạng.
Dâng hương, dâng hoa tưởng niệm tại nghĩa trang liệt sĩ tỉnh Quảng Nam và tượng đài Bà mẹ Việt Nam anh hùng thể hiện sự tôn vinh và ghi nhớ công lao to lớn của các anh hùng liệt sĩ của các bà mẹ Việt Nam anh hùng đã hy sinh vì độc lập tự do của Tổ quốc, vì hạnh phúc của nhân dân.

Tác giả bài viết: 1022 Quảng Nam

Nguồn tin: 1022 Quảng Nam

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 
Gameshow Quê mình xứ Quảng - Số 02 năm 2023 (Phường Thanh Hà, TP Hội An)

Đang truy cậpĐang truy cập : 0


Hôm nayHôm nay : 20835

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 2041284

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 15148887