Thăm và tặng quà cho trẻ em, người già neo đơn tại Làng Hòa Bình xã Tam Đàn, huyện Phú Ninh

Thực hiện các nội dung Kế hoạch tổ chức tổng kết công tác thi đua Khối Mặt trận Tổ quốc Việt Nam và các Tổ chức chính trị -Xã hội tỉnh Quảng Nam năm 2021 do Hội Nông dân tỉnh làm Khối trưởng, ngày 28 tháng 12 năm 2021, đại diện lãnh đạo các đơn vị trong Khối thi đua (gồm 6 cơ quan Mặt Trận Tổ quốc VN tỉnh, Hội Nông dân tỉnh, Hội Liên hiệp Phụ nữ tỉnh, Hội Cựu chiến binh tỉnh, Liên Đoàn lao động tỉnh, Tỉnh đoàn) đã đến thăm, tặng quà cho trẻ em, người già, người neo đơn khó khăn tại Làng Hòa Bình, xã Tam Đàn, huyện Phú Ninh.
Khối Mặt trận Tổ quốc Việt Nam và các Tổ chức chính trị -Xã hội tỉnh trao quà tại Làng Hòa Bình
Các đơn vị đã trao quà  gồm sữa, bánh, nước sát khuẩn, vở học sinh… và tiền mặt trị giá gần 15 triệu đồng. Đây là số tiền do Hội Nông dân tỉnh quyên góp, ủng hộ ngoài ra có một số đơn vị đóng góp gửi đến Làng Hòa Bình để góp phần  chăm lo cho các em nhỏ, người già neo đơn, có hoàn cảnh khó khăn, trong những ngày Tết đến, xuân về. Hoạt động thăm tặng quà của Khối thi đua là hoạt động mới, có ý nghĩa thiết thực, góp phần quan trọng gắn kết phong trào của khối đối vớii đời sống xã hội, tạo được sức lan tỏa tốt đẹp trong cộng đồng.
Ngoài hoạt động trên, Khối thi đua Mặt Trận tổ quốc Việt Nam và các Tổ chức chính trị -xã hội tỉnh, do Hội Nông dân tỉnh làm Khối trưởng sẽ tổ chức Hội nghị tổng kết phong trào thi đua của khối năm 2021 vào tháng 01 năm 2022. Hội nghị sẽ đánh giá kết quả thực hiện các nội dung, chỉ tiêu thi đua đã được đăng ký đầu năm 2021 và triển khai nhiệm vụ công tác năm 2022. Tiếp tục triển khai các phong trào thi đua do Trung ương, Tỉnh phát động; các hoạt động chào mừng xuân Nhâm Dần năm 2022, bầu Khối Trưởng, Khối phó. Hoạt động chung của Khối đã  tạo sự gắn kết chặt chẽ giữa các đơn vị thành viên trong Khối thi đua.

Tác giả bài viết: Đỗ Thị Tâm- UVBTV, Trưởng Ban Xây dựng Hội

Nguồn tin: Hội Nông dân tỉnh