Hội An có gần 23ha sản xuất rau đảm bảo điều kiện vệ sinh an toàn thực phẩm
- Thứ năm - 24/08/2023 01:21
- |In ra
- |Đóng cửa sổ này
Đặc biệt, tại Hội An, các mô hình sản xuất rau hữu cơ gắn kết với phát triển du lịch, dịch vụ, không chỉ thu hút du khách đến tham quan, trải nghiệm, tạo việc làm và thu nhập cao cho nông dân mà còn giúp các địa phương hoàn thành Chương trình mục tiêu quốc gia xây dựng nông thôn mới và thực hiện tốt Chương trình “Mỗi xã một sản phẩm - OCOP”.
Đến nay, Hội An đã có 18 sản phẩm được công nhận 3 sao và 4 sao, tạo tiền đề để Hội An hình thành các không gian thương mại đi liền với chương trình OCOP trên toàn tỉnh và toàn quốc. Qua đó, nông dân đã bắt nhịp xu hướng chuyển đổi số trong nông nghiệp và đã tham gia quảng bá, giới thiệu sản phẩm nông nghiệp, sản phẩm OCOP lên sàn thương mại điện tử với sự hỗ trợ của chính quyền địa phương.