Bí thư Tỉnh ủy Lương Nguyễn Minh Triết thăm, chúc tết các đơn vị làm nhiệm vụ đêm giao thừa

(QNO) - Chiều và tối nay 9/2 (30 tết), Ủy viên dự khuyết Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy Lương Nguyễn Minh Triết cùng Phó Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Hồng Quang, lãnh đạo Sở LĐ-TB&XH, lãnh đạo Thành ủy, UBND TP.Tam Kỳ đến thăm, động viên và chúc tết các đơn vị, lực lượng làm nhiệm vụ trong đêm giao thừa.
Bí thư Tỉnh ủy Lương Nguyễn Minh Triết thăm, tặng quà cho cán bộ chiến sĩ Ban Chỉ huy Quân sự Tam Kỳ túc trực tại điểm bắn pháo hoa đêm giao thừa. Ảnh: T.C
Đến thăm, tặng quà và chúc tết đối với cán bộ chiến sĩ Ban Chỉ huy Quân sự Tam Kỳ tại điểm bắn pháo hoa đêm giao thừa (Quảng trường 24/3), Bí thư Tỉnh ủy Lương Nguyễn Minh Triết biểu dương, dặn dò cán bộ chiến sĩ nỗ lực, cố gắng để giúp cho sự kiện bắn pháo hoa diễn ra tốt đẹp, an toàn, góp phần tạo không khí đêm giao thừa tươi vui cho người dân thành phố.

“Đây là hoạt động được người dân thành phố chờ đợi, 15 phút bắn pháo hoa dù không quá dài nhưng cũng sẽ góp phần mang một niềm vui, niềm phấn khởi cho nhân dân trong khoảnh khắc giao thừa. Đề nghị cán bộ chiến sĩ cùng các đơn vị phối hợp tốt để người dân được thưởng thức bắn pháo hoa vào tối nay” - Bí thư Tỉnh ủy Lương Nguyễn Minh Triết nhắn nhủ.

img_8541.jpg
Đoàn công tác thăm, tặng quà và chúc tết tại Trạm phát sóng An Hà. Ảnh: T.C

Tại Trạm phát sóng An Hà của Đài Phát thanh - truyền hình tỉnh, Bí thư Tỉnh ủy cùng đoàn công tác đã gửi lời chúc mừng, tặng quà cho ê kíp trực phát sóng. Bí thư Tỉnh ủy chuyển lời tới gia đình của các cán bộ, nhân viên tại Trạm phát sóng đón một mùa xuân mới an yên, mạnh khỏe, ấm áp.

[VIDEO] - Bí thư Tỉnh ủy Lương Nguyễn Minh Triết thăm, chúc tết tại Trạm phát sóng An Hà:

Thăm, tặng quà và chúc tết cán bộ chiến sĩ Phòng Cảnh sát giao thông (CSGT) Công an tỉnh, Bí thư Tỉnh ủy Lương Nguyễn Minh Triết biểu dương những nỗ lực của CSGT đã duy trì tuần tra, túc trực xuyên tết, duy trì tốt công tác đảm bảo trật tự an toàn giao thông, ra quân xử lý nghiêm các hành vi vi phạm Luật Giao thông đường bộ, nhất là vi phạm nồng độ cồn.

img_8571.jpg
Tặng quà và chúc tết tại Phòng CSGT Công an tỉnh Quảng Nam. Ảnh: T.C

Đồng chí Bí thư Tỉnh ủy đề nghị lực lượng tiếp tục tập trung đảm bảo an toàn giao thông, tuyên truyền vận động người dân vui xuân đón tết song phải chấp hành đúng các quy định đảm bảo an toàn giao thông. Biểu dương những kết quả trong 2 ngày đầu đợt nghỉ tết, Bí thư Tỉnh ủy cũng chia sẻ với áp lực của cán bộ chiến sĩ khi 100% lực lượng đang được huy động để tuần tra kiểm soát, đảm bảo an toàn giao thông suốt những ngày nghỉ tết.

“Ai cũng có gia đình, cũng muốn đoàn viên trong những ngày tết, nhưng vì nhiệm vụ, vì bình yên và hạnh phúc cho nhân dân, lực lượng CSGT và nhiều lực lượng khác đang phải cố gắng rất nhiều. Tôi chia sẻ với những khó khăn, vất vả của lực lượng, xin được chuyển lời chúc đến gia đình các đồng chí CSGT mạnh khỏe, bình an và nhiều niềm vui trong năm mới” - Bí thư Tỉnh ủy Lương Nguyễn Minh Triết chia sẻ.

img_8588.jpg
Bí thư Tỉnh ủy Lương Nguyễn Minh Triết thăm hỏi tình hình chuẩn bị ứng trực, cứu chữa cho nhân dân trong dịp tết tại Khoa Cấp cứu Bệnh viện Đa khoa tỉnh. Ảnh: T.C

Tại Khoa Cấp cứu (Bệnh viện Đa khoa tỉnh) và Trung tâm Cấp cứu 115, Bí thư Tỉnh ủy Lương Nguyễn Minh Triết đã dành thời gian thăm hỏi về công tác chuẩn bị thuốc men, vật tư, nhân lực để túc trực, sẵn sàng cứu chữa bệnh nhân trong dịp Tết Nguyên đán.

img_8642.jpg
Tăng quà cho cán bộ nhân viên ứng trực tại Trung tâm cấp cứu 115 đêm giao thừa. Ảnh: T.C

Bí thư Tỉnh ủy chia sẻ với những vất vả của đội ngũ y bác sĩ, nhân viên và mong muốn mọi người cùng gia đình cũng sẽ đón tết mạnh khỏe, an vui, đầm ấm sau những ca trực tết tại đơn vị.

img_8623(1).jpg
Bí thư Tỉnh ủy Lương Nguyễn Minh Triết thăm hỏi, tặng quà cho một bệnh nhân tại Khoa Cấp cứu Bệnh viên Đa khoa tỉnh. Ảnh: T.C

[VIDEO] - Bí thư Tỉnh ủy Lương Nguyễn Minh Triết thăm, chúc tết các đơn vị đêm giao thừa:

Cũng trong đêm giao thừa, đoàn công tác cũng đến thăm, tặng quà, động viên công nhân tại Công ty CP Môi trường đô thị Quảng Nam. Tại đây, đồng chí Lương Nguyễn Minh Triết trực tiếp trao quà lì xì động viên các công nhân môi trường đã nỗ lực cho thành phố xanh, sạch đẹp trong những ngày xuân mới.

img_8680.jpg
Bí thư Tỉnh ủy chia sẻ với những vất vả của công nhân môi trường. Ảnh: T.C

Đồng thời bày tỏ sự trân trọng cống hiến của các công nhân, đã phải lao động vất vả trước, trong và sau Tết Nguyên đán.

img_8705.jpg
Tặng quà tết các công nhân trực đêm giao thừa. Ảnh: T.C

Tại mỗi nơi đến thăm, bên cạnh những phần quà dành cho tập thể đơn vị, Bí thư Tỉnh ủy Lương Nguyễn Minh Triết cùng đoàn công tác cũng dành tặng rất nhiều phần quà cho những y bác sĩ, quân nhân, nhân viên, chiến sĩ CSGT tại các đơn vị đang làm việc trong đêm giao thừa.


Tác giả bài viết: Thành công

Nguồn tin: Báo Quảng Nam